Nằm tại vị trí đắc địa nhất thuộc Tổ hợp chung cư mới Gleximco – Lê Trọng Tấn, Tổ hợp chung cư hỗn hợp được biết đến với tên thương mại là Gemek 2. Chung cư là một tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và Dự án đẳng cấp với kiến trúc tiến bộ và toàn diện các lợi ích dịch vụ hàng đầu của 1 vùng đô thị lớn..
I. TỔNG QUAN DỰ ÁN GEMEK PREMIUM

+ Tên Tổ hợp chung cư: Gemek Premium

+ Vị trí: Lô A13 – HH1, Siêu dự án mới Lê Trọng Tấn - Geleximco, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

+ Đơn vị bốn vấn giám sát: Công ty cổ phần TEXO tứ vấn và đầu tứ

+ Đơn vị kiến thiết: Công ty cổ phần đầu tứ Sông Đà – Việt Đức & Công ty cổ phần Long Giang

+ Chủ đầu tứ: Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Thủ Đô – Geleximco

+ Đơn vị bốn vấn kiến thiết: Công ty Cổ phần Kết Cấu Việt

+ Tổ hợp gồm: 2 công trình cao 34 tầng, 1 tầng hầm. Từ tầng 1 đến tầng 3 là Trung tâm thương mại và dịch vụ công cộng. Từ tầng 4 tới 34 là Chung cư để ở.

+ Số tầng: 34 tầng và 01 tầng hầm + Tiến độ Quần thể: Ngày 10/1/2016 hoàn thành móng

- Ký HĐMB + Dự kiến kết thúc: Quý II năm 2017

II. QUY HOẠCH TỔNG THỂ CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM

+ Diện tích vùng đất: 6.936,0m2

+ Diện tích xây dựng khối đế : 4.113,0m2

+ Diện tích xây dựng khối tháp : 3.094,0m2

+ Diện tích thành lập tầng hầm : 4.029,0m2

+ Mật độ thành lập khối đế : 59,92%

+ Mật độ xây dựng khối tháp : 44,6% ;

+ Tổng diện tích sàn thành lập (không kể tầng hầm, tầng tum): 106.055,0m2;

+ Hệ số sử dụng đất: 15,29 lần;+ Tầng cao : 34 tầng;

+ Tổng số Tòa nhà: 992 căn.

+ Các Khu đô thị có diện tích căn bản từ 65,5m2 đến 91,3m2.

III. VỊ TRÍ DỰ ÁN GEMEK PREMIUM

Quần thể Chung cư Gemek Premium có Vị trí thuộc cùng các Tổ hợp chung cư Chung cư thế hệ hác như: Nam An Khánh, Bắc An Khánh, Vườn Cam, Xuân Phương, Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Vân Canh… Đây là khu vực đang phát hành, được coi là thành phố mới của Hà Nội, kết nối dễ ợt với trung tâm bởi vì những tuyến phố mới lớn rãi như Đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn.
IV. TIỆN ÍCH DỰ ÁN GEMEK PREMIUM

Gemek Premium Lê Trọng Tấn nằm trên mặt đường Lê Trọng Tấn nên được thừa hưởng tiện ích hạ tầng sẵn có trong khu vực như khuôn viên cây cối, đường xá quy hoạch. dự án tạo thành một chuỗi mắt xích với các Chung cư như An Khánh, Geleximco, KĐT Vườn Cam, Dương Nội, The Pride,... Trong khi, Gemek 2 nằm sát ngay Thiên phô Bảo Sơn, dân cư dự án có thể thuận lợi có những phút giây thư giãn thoải mái cuối tuần bên tổ ấm và người thân. Tổ hợp căn hộ Gemek Premium Lê Trọng Tấn ngoài hệ thống 8 thang bộ thoát hiểm và 14 thang máy tốc độ cao, mỗi Nhà cao tầng đều có tài năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố đều có khả năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố. khác lạ đội ngũ bảo vệ cùng với hệ thống camera giám sát 24/24, đảm bảo cho cuộc ở hạnh phúc của tổ ấm bạn được toàn diện. ở tại Gemek Tower 2 game thủ có cảm giác như mọi thứ bạn cần đang hiện diện trong nhà. bạn có thể rèn luyện sức khỏe tại các sân Tennis, GYM, hệ thống phô đi dạo sạch sẽ đẹp. Cũng tại đây, hệ thống trung tâm thương mại sẽ đáp ứng toàn vẹn nhu cầu mua sắm của bạn cùng người thân. Trung tâm y tế, giáo dục đón chờ sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của tổ ấm với chất lượng cao nhất.

V. MẶT BẰNG DỰ ÁN GEMEK PREMIUM

Được thiết kế mưu trí nhằm tăng ánh sáng và gió tự nhiên cho Quần thể, Gemek Premium Lê Trọng Tấn được chủ đầu bốn chăm chút tới những tiện ích bé dại nhất cho khách hàng. Khuôn viên cây trồng được bao bọc quanh Quần thể nhằm tạo cho khách hàng cảm giác thư thái, thoải mái. Nhà cao tầng của Căn hộ được xây cất tối đa hóa công năng sử dụng nhưng mà cũng đảm bảo mang đến sự lớn rãi lớn mát với công nghệ xây dựng hiện đại, dùng tối đa hệ thống giầm và sự phân bổ khéo léo các tường ngăn tạo ra một không gian sống hiện đại.