Gói vay vốn 30.000 tỷ đã khép lại, để lại nhiều nhớ tiếc cho những quý khách nhà, đặc biệt là những người có mức thu nhập thấp. Câu hỏi mà nhiều người đặt ra là sau gói 30.000 tỷ liệu có một gói cho vay mua nhà nào rưa rứa hay không? Lãi suất thế nào? Vay ở đâu, vay trong bao lâu?...Hãy cùng sàn Phương Đông-Nhà phân phối chính đất nền thanh hà cienco 5 tìm hiểu.[/color]

Ông Nguyễn Hoàng Minh, phó giám đốc Ngân hàng quốc gia cho biết “việc tương trợ cho người dân mua nhà ở thương mại giá hữu nghị hay nhà ở xã hội đã có chín sách riêng (không thúc đẩy đến gói 30.000 tỷ đồng). Lãi suất ưu đãi của chương trình này do Ngân hàng Các chính sách xã hội và bốn Ngân hàng thương nghiệp cổ phần Nhà nước gánh vác. Điều này đã đượ quy định tại Nghị định 100/2015 về phát triển nhà ở xã hội.Theo đó, lãi suất cho vay ưu đãi đối với người có nhu cầu để mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội không vượt quá 50% lãi suất cho vay bình quan của các nhà băng trên thị trường trong cùng thời kỳ. Như vậy, với mức lãi suất cho vay thương mại dao động trong biên độ 10%-12%/năm dành cho mua nhà như giờ thì mức lãi suất để mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội sẽ chỉ ở mức 5%-6%/năm. Mức lãi suất này chỉ tương đương với lãi suất gói ưu đãi 30.000 tỷ đồng. bên cạnh đó, những khách có nhu cầu mua nhà xã hội cũng có thể vay từ nguồn vốn thứ hai được quy định tại Luật nhà ở. Cụ thể, luật này nêu rõ giao nhà băng Những Chính sách xã hội cho vay với các hộ nghèo mua nhà ở xã hội.
Như vậy, sau khi khép lại gói 30.000 tỷ, khách hàng nhà ở xã hội, nhà ở thương mai giá thấp vẫn có thể mua với lãi suất ưu đãi và không giới hạn thời kì vay. Sàn Phương Đông-nhà phân phối chính bán dự án chung cư thanh hà cienco 5 gửi đến bạn sự tuyển lựa về một dự án căn hộ giá từ CĐT, tiện ích, đương đại và trong sạch. Giá mỗi dự án chung cư tại đây giao động từ 700 triệu đồng trở lên, như vật, chỉ cần nắm trong tay 300 triệu, một dự án xứng tầm không phải là chuyện trong mơ nữa. Nơi đây được thiết kế theo chuẩn khu thành thị sinh thái, hệ thống an ninh tốt. căn hộ chung cư gồm 5 tòa nhà, mỗi tòa cao 5 tầng, có 3 thang máy hiện đại và 3 thang bộ, tiện cho việc đi lại của người dân. Với giá cả hợp lý, không gian sống trong lành, hoàn hảo, đây sẽ là sự tuyển chọn tuyệt vời cho những người có thu nhập thấp, nhàng nhàng.

[color=#333333][size=4][size=4]>> Mời khách hàng xem thêm: dự án xuân mai riverside[/url]