Lễ khai trương căn hộ mẫu Dragon Hill Residence and Suites 2 (Dragon Hill 2) đã được diễn ra trang trọng vào sáng ngày 06/08/2016 vừa qua tại tầng Penthouse, Khu căn hộ Dragon Hill Residence and Suites, Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn.


Hàng trăm khách hàng, nhà đầu tư can ho vung tau mia đến tham dự sự kiện đã vô cùng "ưng ý" với lối sắp đặt hài hòa, không gian mở, tất cả các phòng đều có khung cửa sổ lớn, tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên. Điểm đặc biệt là mỗi căn hộ đều có logia rộng, nhiều mặt thông thoáng, lưu chuyển không khí tốt, luôn tràn ngập gió và ánh sáng tự nhiên. Các phòng chức năng bên trong căn hộ được bố trí cân bằng, hài hòa giữa yếu tố "chung – riêng", vừa tạo nên sự riêng tư, nhưng vẫn đảm bảo tính kết nối hợp lý, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

Chị Hoàng Kim Ngân cho biết: “Gia đình tôi tìm hiểu căn hộ 94m2, 3 phòng ngủ của Dragon Hill 2 đã lâu, hôm nay khi được tận mắt chứng kiến căn hộ mẫu, chúng tôi quyết định xuống tiền đặt mua ngay. Ở căn hộ nhưng dat nen bella vista tôi thích có nhiều không gian thoáng đãng như biệt thự, hạn chế tối đa việc sử dụng năng lượng nhân tạo, vừa tốt cho sức khỏe lại vừa tiết kiệm chi phí vận hành. Hơn nữa, căn hộ thật được bàn giao sẽ hoàn thiện sàn phòng khách, phòng ngủ, toilet được trang bị đầy đủ các thiết bị cao cấp như căn hộ mẫu. Khi nhận nhà, tôi chỉ cần bỏ ra ít chi phí để trang trí thêm đèn, giường, tủ, bếp là có thể dọn về ngay. Đây chính là điểm thuyết phục tôi chọn mua Dragon Hill 2”.

Đánh giá về dự án, Ông Marc Townsend – Tổng giám đốc CBRE chia sẻ: “CBRE rất vinh hạnh được đồng hành cùng Công ty Phú Long trong công tác quản lý và vận hành tòa nhà Dragon Hill 1 và sắp tới đây tiếp tục tham gia vào dự án mới Dragon Hill 2. Công ty Phú Long là một chủ đầu tư lớn đã tạo dựng được danh tiếng trên thị trường căn hộ sonata residences với những thành công trong việc phát triển các dự án bất động sản cao cấp, những cộng đồng nhân văn tại Khu Nam Sài Gòn. Chúng tôi tin rằng, với kinh nghiệm quản lý bất động sản cao cấp, CBRE sẽ thành công khi đảm nhận nhiệm vụ mới tại Dragon Hill 2, góp phần mang đến cuộc sống thượng lưu hoàn hảo cho cư dân nơi đây".

Cũng duy nhất trong ngày khai trương căn hộ mẫu Dragon Hill 2, Công ty Phú Long tung chương trình bán hàng đặc biệt "Ngày vàng – Tri ân khách hàng" với quà tặng là 5 chỉ vàng SJC cho tất cả các giao dịch đặt mua thành công. Ưu đãi này đã được rất đông khách hàng ủng hộ bởi bên cạnh được tặng 5 chỉ vàng, khách hàng có thể cùng lúc lựa chọn các "đặc quyền VIP", giúp cơ hội sở hữu căn hộ Dragon Hill 2 dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ông Phùng Chu Cường, TGĐ Công ty Phú Long cho biết: "Sự kiện khai trương căn hộ mẫu Dragon Hill 2 và hàng loạt chính sách ưu đãi dành cho người mua nhà được công bố trong thời gian qua như minh chứng cho cam kết của Phú Long trong việc xây dựng nơi an cư lý tưởng, một cộng đồng phồn vinh, thịnh vượng, có giá trị mãi sinh sôi. Đồng thời, qua đó khẳng định tiềm lực tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và năng lực phát triển bất động sản của Công ty Phú Long."

Hiện tại, ngân hàng ACB đã ký hợp đồng tài trợ vốn và bảo lãnh cho dự án Dragon Hill 2 và nhiều ngân hàng uy tín cam kết cho vay đến 80% tổng giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi cho khách hàng.