Chỉ 1 tuần sau ngày ra mắt, 226 trên tổng số 498 căn hộ Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An đã được người mua đặt cọc tiền để đăng ký. D’. Le Roi Soleil tiếp tục chứng tỏ được sức thu hút của 1 “kiệt tác kiến trúc Pháp” bên biển Tây khi lượng quý khách tới sàn giao dịch THM – 36 Hoàng Cầu để tìm hiểu thông tin dự án và đăng ký giữ chỗ vẫn không dứt nâng cao lên.
Sự ra mắt của bất động sản “độc nhất vô nhị” bên bờ biển Tây – D’. Le Roi Soleil – Quảng An – đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn người, đặc biệt là giới sành bất động sản trong nước và giới thương nhân nước ngoài vốn là những nhà đầu tứ nhạy bén trên thị trường.

khách hàng vẫn tiếp tục tới mày mò thông tin dự án
Theo Chủ đầu bốn Tân Hoàng Minh tiết lộ, chỉ 1 tuần sau ngày ra mắt, đã sở hữu 226 căn hộ D’. Le Roi Soleil – Quảng An được đăng ký. khác biệt, hầu hết 8 căn penthouse của dự án đã có Chủ nhân đặt cọc tiền để đăng ký, trong đó 2 căn có chủ nhân là khách nước bên cạnh. mặc dầu mỗi căn penthouse có giá bán không dưới 28 tỷ đồng nhưng người mua vẫn không ngần ngại “ xuống tiền” bởi vì họ đánh giá đúng giá trị thực của dự án, đấy không chỉ là không gian sống xuất sắc mà còn đem đến lợi nhuận cao khi tái đầu tư cho thuê lại.
rộng rãi người dùng làm thủ tục đặt cọc tiền đăng ký căn hộ

Theo bình chọn của các chuyên gia và giới sành bất động sản Hà thành, được chiếm hữu căn hộ trong tổ hợp bất động sản hạng sang D’. Le Roi Soleil là 1 “đặc quyền” chỉ dành cho ít người. vì đây là dự án cao tầng đầu tiên trên bán đảo Quảng An được phép bán căn hộ kèm sổ đỏ dài lâu, và là cơ hội riêng biệt để khách hàng được sống như nghỉ dưỡng ở khu vực được coi là “đáng sống nhất” ở Thủ đô.
Dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An mang địa điểm đắc địa trên bán đảo Quảng An
xây cất và nội thất cao sang trong mỗi căn phòng tại dự án

Tân Hoàng Minh đã ký biên bản ghi nhớ có Pan Pacific Hotel Group tại Singapore (tập đoàn đang quản lý 11.000 phòng khách sạn và căn hộ ở châu Á – Thái Bình Dương) để tứ vấn quản lý D’. Le Roi Soleil theo chất lượng đẳng cấp 5 sao cùng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang đến phong cách sống sang trọng và tinh tế cho chủ nhân căn hộ.
D’. Le Roi Soleil – Quảng An được Tân Hoàng Minh Group kiến tạo trên mảnh đất rộng sắp 10.000m2 gồm 2 cao ốc mang 498 căn hộ, một cao ốc dịch vụ cao 8 tầng, 1 trung tâm thương mại và 6 tầng hầm. các căn hộ với dung tích nhiều chủng loại, từ 80-330m2 và 8 căn hộ Penthouse, mỗi căn rộng 330m2, sở hữu sân vườn riêng… D’. Le Roi Soleil – Quảng An sở hữu tầng hầm để xe mênh mông khoảng 20.000m2 và trung tâm thương mại siêu sang cộng những tiện ích cao cấp khác như bể bơi tứ mùa, gym, spa, nhà trẻ quốc tế…đáp ứng mọi nhu cầu cho cư dân của công trình và vùng lân cận.Với giá bán khoảng 80 – 90 triệu đồng/m2 ước tính dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An với trị giá khoảng 8.000-9.000 tỷ đồng (khoảng 400 triệu USD), một trong những dự án sở hữu quy mô mập nhất nội đô Hà Nội. Dự án dự kiến sẽ ngừng, bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2017.