Với ước mơ hóa thành một không gian sống bình an trong lòng một đô thị tất bận, Tòa nhà Eco Life Tây Hồ là nơi mang tới cho tổ ấm bạn tất cả những gì mà chúng tôi gửi gắm về một cuộc sống hoàn toàn, nơi hạnh phúc được sẻ chia đầy đủ. Hãy cùng cảm nhận cuộc sống XANH chỉ có tại Tòa nhà EcoLife Tây Hồ...I. TỔNG QUAN CHUNG CƯ ECOLIFE TÂY HỒ

+ Tên Tổ hợp căn hộ: Eco Life Tây Hồ (Chung cư Tổ hợp chung cư nhà sống cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tối cao)


+ vị trí: Ô 17 - HH1, Quần thể thế hệ Tây Hồ Tây, Quận Tây Hồ Thủ Đô


+ Chủ đầu Tư: Công ty Cổ phần Đầu bốn và Thương mại Thủ Đô


+ Đơn vị kiến tạo: Công ty Cổ phần tứ vấn & xây cất thành lập ACE


+ Đơn vị Tư vấn Giám sát: Liên danh nhà thầu Công ty Cổ phần Coninco 3C và Công ty Cổ phần bốn vấn và tạo ra thành lập rubi


+ Tổng thầu: Công ty Cổ phần Tư vấn và tạo ra thành lập Công nghệ Xanh.


+ Giấy phép xây dựng: 20/GPXD-SXD cấp ngày 31/03/2015


+ Diện tích Tổ hợp căn hộ: 8.000m2


+ Diện tích thành lập: 3421m2


+ Diện tích sàn thành lập: 88.756m2


+ Mật độ xây dựng: 43% cho khối đế và 37% cho khối tháp


+ Chiều cao Công trình dự kiến: 115m


+ Quy mô: Công trình gồm 3 đơn nguyên, 2 đơn nguyên cao 28 (tòa B, C) tầng và 1 đơn nguyên cao 33 tầng (tòa A).


+ Mỗi đơn nguyên gồm 4 thang máy, 2 thang bộ, có 2 tầng hầm để xe


+ Quy mô 600 Tổ hợp căn hộ với 14 loại diện tích từ 86,8m2 – 128m2 trong đó có 4 căn penthouse


+ Khới công vào 4/2015 dự kiến xây đắp trong 24 tháng


+ Bàn giao cho người mua nhà dự kiến vào quý II/2017.=> HOT NEWS : Tin tức chung cư Việt NamII. VỊ TRÍ CHUNG CƯ ECOLIFE TÂY HỒ


Nằm trong Tổ hợp chung cư mới Tây Hồ Tây đã được thị trấn quy hoạch đồng bộ, dự án nằm ở tại khu đất O17 – HH1, kết nối giao thông cực kì dễ ợt và vị trí đẹp của mình, EcoLife Tây Hồ mặc dù chưa chính thức công bố nhưng đã chiếm được sự ân cần và những lời nhận xét có cánh của giới chuyên gia, cũng khách hàng mua sống thực=> HOT NEWS : Tin tức tin tức bất động sản Hà NộiIII. LIÊN KẾT VÙNG DỰ ÁN ECOLIFE TÂY HỒ

Một ưu thế cực lớn của chung cư EcoLife Tây Hồ đó là nằm trong Siêu dự án Tây đại dương Tây, đã được thị trấn quy hoạch đồng bộ. Là nơi tập trung các trung tâm hành chính lớn, các cơ quan ban đoàn thể của thành phố, cùng cơ sở hạ tầng tiến bộ, nhiều các tiện lợi sẵn có như bệnh viện, trường học, công viên cây trồng và Hồ điều hòa. Từ Nhà cao tầng có thể dễ ợt kết nối đến trung tâm thành phố Hà Nội, cũng như đến các quận huyện nội thành khác một cách mau lẹ và thuận lợi.

+ Chợ Bưởi khoảng 2km

+ Làng hoa đào Nhật Tân 5.5km

+ Lăng Bác 6km

+ Bảo tàng dân tộc học 2.5km

+ cửa hàng Metro 4km

IV. ƯU ĐIỂM CHUNG CƯ ECOLIFE TÂY HỒ

+ vị trí: tọa lạc mặt đường 40m, thuộc quần thể KĐT Tây biển Tây. Cách đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài 100m, Hoàng Quốc Việt 300m, đường Võ Chí Công 200m, kết nối giao thông thuận lợi tới các Quận Cầu Giấy, Tây biển, Ba Đình, Từ Liêm. Một địa điểm cực kỳ đắc địa.


+ lợi ích, dịch vụ: DA có 2 tầng hầm để xe lớn rãi thoải mái, 2 tầng trung tâm thương mại cung ứng toàn diện các tiện lợi dịch vụ cho dân chúng.


+ Giá cả, diện tích: Giá 23tr/m2 tới cao nhất 29 tr/m2 cho căn hộ đẹp nhất tại Căn hộ một mức giá không thể tốt hơn đối với khu vực khi tiến độ Tổ hợp chung cư đạt 50%, đã bao gồm cả VAT, 2% phí bảo trì và nội thất cao cấp (Sàn gỗ, trần thạch cao, trang bị vs..). Giá độc quyền bán Tòa tháp chỉ tính trên diện tích thông thủy (diện tích dùng) đây là một ưu điểm rất bự của DA.


+ Pháp lý, tiến độ chắc chắn: cơ chế giao dịch HĐMB. CĐT Hà Nội INVEST đã bán ngừng 360 Tổ hợp chung cư cho cán bộ viện kiểm sát và Dường như còn có EXIMBANK cam kết giải ngân và bảo lãnh cho DA. Nên khách hàng vừa đủ có thể yên tâm về tiến độ của DA.


+ Cảnh quan và môi trường ở: tọa lạc mặt phô thoáng 40m, khuôn viên thoáng rãi 4560m2, bao quanh là Tổ hợp căn hộ hạ tầng rất tốt. Tất cả tạo thành một môi trường sống rộng đãng, tiện nghi, hiện đại và dân trí cao.


Còn nếu bạn muốn đầu bốn, hãy cân nhắc về những ưu điểm sau:


+ Tính thanh khoản rất cao: Với vị trí Tây đại dương và vô cùng trung tâm và tầm tiền chỉ từ 1,8 – 2,8 tỷ là có thể mua được, vì thế dù thị trường có lên hay xuống thì nhu cầu mua nhà để sống vẫn rất cao. kỹ năng mua và phân phối lại rất tốt.

+ Có lời ngay lúc mua: Mức giá thông thường ở khu vực này đối với những Khu đô thị đang thành lập là 29 - 36 tr/m2 và vào sống luôn được là 31 – 60 tr/m2. tới gần thời điểm bàn giao, chắc chắn giá sẽ tăng lên mức này.

+ kĩ năng sinh lời: BĐS nằm trong Tòa tháp KĐT Tây biển Tây, một khu vực đang trên đà tạo ra với cơ quan cấp bộ, trung tâm thương mại và khách sạn 5 sao. Đây là Nhà cao tầng của tương lai, sang trọng, đẳng cấp và hiện đại bậc nhất Hà Nội. Với vừa đủ hạ tầng dịch vụ, cùng rất nhiều cơ quan Bộ Ngành chuyển về đây. mọi thứ hứa hẹn một tiềm năng tăng giá trị của BĐS vô cùng đột nhiên phá.
+ Bệnh Viện Thu Cúc 3km

+ Công viên nước biển Tây 5.5km=> Click vào đây : Giới thiệu kênh nhà đẹp Thanh XuânV. MẶT BẰNG DỰ ÁN ECOLIFE TÂY HỒ

+ Công trình gồm nhiều Dự án với các diện tích khác biệt; các phòng tác dụng trong mỗi Tổ hợp căn hộ được sắp xếp tiếp xúc tối đa với ánh sáng thiên nhiên và có góc nhìn đẹp mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.Theo định hướng thực hiện các Chung cư Phát triển nhà ở của Công ty Thủ Đô, hệ thống cảnh quan môi trường của Tổ hợp căn hộ cũng được khác lạ chú trọng. kiến thiết Khu đô thị tòa B và tòa C Tổ hợp căn hộ Viện kiểm sát gồm 8 Dự án/1 sàn, diện tích từ 86,8m2 tới 112,9m2, 4 cầu thang máy, trong đó có 1 thang chở hàng, 2 cầu thang bộ.