Giá dự án chung cư 69b thụy khuê: chỉ từ 2 tỷ – 3,3 tỷ/căn.
Thiết kế dự án chung cư An Bình City: 74m2; 83m2; 85m2; 89m2; 114m2. Được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ và 2 WC rất hợp lý. Các căn đều có view: hồ điều hoà, bể bơi bốn mùa, quảng trường, đài phun nước, biệt thự hoặc đường Phạm Văn Đồng.
– Tiện ích của Căn hộ sun grand city

ích lợi dự án căn hộ AN BÌNH City ✓ Đầy đủ ✓ Không gian đẹp ✓ Thoáng mát. Chung cư sun grand city 69b thụy khuê là dự án lớn với diện tích 4,5 ha, quy mô 8 tòa dự án căn hộ cao tầng 28 – 35 tầng với 2.732 dự án. Căn hộ nằm trong khu tỉnh thành đô thị Giao Lưu với quy mô 95 ha với địa điểm đắc địa phía Tây Bắc Hà Nội. Với quần thể đầy đủ Tiện ích của một khu thành thị lớn như Hồ Điều Hòa rộng 15 ha, đại siêu thị Metro, bể bơi, công viên, cây xanh, trường quốc tế…. sun grand City được định vị là Căn hộ nổi trội và là điểm nhấn của phía Tây Hà Nội.​

– nằm tại địa điểm đắc địa, đầu mối liên lạc, kết nối các trục đường lớn.
– Nằm kề hồ điều hòa rộng 15 ha, đường đi bộ nội khu, công viên cây xanh rộng lớn và khu chính giữa mua sắm tiện nghi.
– Mật độ thi công thấp chỉ 31% đối với toàn bộ Căn hộ, mật độ xây dựng nhà cao tầng chỉ 24%.

– chung cư được thiết kế hợp lý với nhu cầu của các gia đình, đặc biệt là đối với các gia đình nhiều thế hệ. Với 83% dự án căn hộ chung cư được thiết kế 3 phòng ngủ, với diện tích thông thủy từ 83m2 trở lên sẽ tiếp cận được với nhiều gia đình có nhu cầu hơn. Các dự án căn hộ chung cư được thiết kế tối ưu ánh sáng và thông thủy gió tốt nhất.

– Mỗi sàn chỉ thiết kế 10 – 12 căn. Mật độ chung cư trên thang máy cao cấp thấp bảo đảm lưu thông của cư dân trong tương lai. Các tòa được thiết kế từ 5 – 6 thang máy cao cấp tốc độ cao, mật độ từ 50 căn/ thang – 65 căn/ thang. Chung cư cửa tiền home là dự án có mật độ thang máy hiện đại thấp khu vực xung quanh.

– dự án 69b thụy khuê tiếp giáp nhiều trường đại học nức tiếng của Hà Nội như: Đại học nhà nước Hà Nội, Đại học sư phạm, đại học thương mại, đại học nội vụ….
– Chỉ với 1 km đến Bến xe Mỹ Đình, 2 km đến Bến xe Thăng Long, 15 km đến trường bay quốc tế Nội Bài. căn hộ chung cư 69 thụy khuê đảm bảo việc giao thông khu vực các tỉnh phụ cận và quốc tế đối với những người bận rộn đi lại.
– nhà phân phối tổ chức cổ phần Xuất du nhập tổng hợp hà Nội (GELEXIMCO), tổ chức có tiềm lực tài chính mạnh và dày dặn kinh nghiệm khai triển các dự án căn hộ BĐS sẽ đảm bảo cho tiến độ căn hộ chung cư bàn giao chính xác.
– Căn hộ An Bình City nằm kề Bộ công An và trong khu vực có an ninh trật tự tốt nhất của Hà Nội.
– quá trình trả tiền linh hoạt với 6 đợt: 20% – 10% – 20% – 20% – 25% – 5%. Chính sách tổng hợp vay nhà băng linh hoạt và nhiều đảm bảo khả năng sinh lời cho quý khách và nhà đầu tư

– Với nhiều ưu điểm như trên, Chung cư sun grand city hứa sẽ là dự án căn hộ nổi bật của phía Tây Bắc Hà Nội nói riêng và thành thị Hà Nội nói chung. dự án chung cư An sun grand city là nơi An Cư cho mọi gia đình tương lai.