The Century Lý Chính Thắng giữa lòng Sài Gòn mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ cho các nhu cầu cần yếu của quý khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ cao nhất. Trong ngày mai, đây sẽ là một cộng đồng dân cư lớn với thành phần chính yếu là giới kiến thức trẻ phối hợp với từng lớp doanh nhân thành đạt muốn tận hưởng cuộc sống một cách xác đáng nhất.Được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích hiện hữu của hệ thống hạ tầng kinh tế - xã hội trong khu vực trọng điểm TP.HCM, với máu nóng lớn lao của chủ đầu tư là tạo cộng đồng văn minh, lịch sự, môi trường sống thân thiện cả trong lẫn ngoài dự án The Century Lý Chính Thắng.

The Century Lý Chính Thắng ra đời để đáp ứng nhu cầu thỏa mãn cuộc sống tận hưởng và tái tạo sức cần lao sau một ngày làm việc căng thẳng. Đây là xu thế thời thượng mà nhiều nhà nước có thị trường bất động sản phát triển trên thế giới đang hướng tới, điều này cho thấy sự năng động và khả năng thích ứng cao của quý khách hàng khi tiếp xúc The Century Lý Chính Thắng.

The Century hứa hẹn thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực Quận 3 lên một tầm cao mới. Chỉ những sản phẩm xứng tầm như The Century mới có thể giải tỏa cơn khát của quý khách hàng.

Số lượng căn hộ hạng sang như The Century Lý Chính Thắng có hạn, trong khi nhu cầu lại cao khiến giá trị căn hộ luôn trong xu hướng tăng cao, ngoại giả Căn Hộ Century còn sở hữu nhiều lợi thế khác như tiện ích đầy đủ, hạ tầng hoàn chỉnh. Trong vòng trên dưới 100m, chủ sở hữu Căn Hộ Century có thế tìm đến những dịch vụ cao cấp nhất từ Giáo Dục, Y Tế, Mua Sắm, Giải Trí…