Panorama Nha Trang được biết tới là Dự án do đơn vị Cổ phần Vịnh Nha Trang làm chủ đầu cơ. Đây là 1 mẫu tên hơi mới trong ngành nghề BĐS lúc mới được thành lập vào năm 2014. ngoài ra, theo thông tin chúng tôi biết với được ông chủ thực thụ của Dự án Panorama Nha Trang là 1 lực lượng nhà đầu tư từng mang thời gian sinh sống và khinh doanh tại Nga.

Dự án Panorama Nha Trang được các chuyên gia Bất động sản giám định cao về khả năng sinh lời có thể lên đến 10%/năm.
đội ngũ nhà đầu cơ này hiện cũng đang xếp sau nhiều doanh nghiệp to sở hữu danh tiếng như tổ chức TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và nghĩ dưỡng Cam rực rỡ, doanh nghiệp BĐS Hà quang đãng Land sở hữu hàng loạt các Công trình BĐS nghỉ dưỡng quy mô to tại Nha Trang. đặc thù, đội ngũ nhà đầu cơ này còn là chủ nhân của Tập đoàn Cá Tầm Việt Nam mang phổ biến công ty thành viên trải khắp Việt Nam đang nuôi và vững mạnh loài cá nước lã để khai thác Trứng cá đen (Caviar) quý hãn hữu nổi danh toàn cầu.
Tại Vị trí Panorama Nha Trang, lực lượng nhà đầu tư này cũng được biết tới là chủ nhân hàng loạt Dự án BĐS nghỉ dưỡng sở hữu tầm cỡ. sở hữu thể đề cập đến như Khu thành phố Venesia tại phía tây tỉnh thành Nha Trang với quy mô 108ha hiện đang triển khai xây dựng và hoàn thiện. Venesia là khu tỉnh thành to nhất tại nội thành thành thị biển Nha Trang, hiện đã với hàng ngàn căn nhà xã và biệt thự được xây dựng và hộ gia đình an cư tại đây.
Trong năm 2015-2016, lực lượng nhà đầu tư Việt kiều Nga này cũng đã đứng ra thâu tóm hàng loạt Công trình đình đám khác tại Cam ranh, Nha Trang sở hữu tổng tài chính lên tới hàng nghìn tỷ đồng như Khu thị thành bến du thuyền Cam tinh ma (750 tỷ), Khu biệt thự sinh thái đầm Thuỷ Triều (580 tỷ), Khu du lịch Cam ranh ma Bay Cottage (800 tỷ)…