Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Oct 2016
  Bài viết
  10

  Bếp ga hồng ngoại có thể giúp bạn giảm bớt hầu hết những khí độc hại lúc đang nấu bếp


  Nếu như các bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc bếp ga vừa bền, vừa tiết kiệm, lại vừa an toàn cho mình thì bài viết này chắc chắn sẽ giúp được bạn.
  Hẳn mỗi người chúng ta mỗi người cũng từng nấu các món ăn, khi nấu nướng phần nhiều người thường không ưng ý nhất đối với chiếc bếp ga đang dùng. Cái bếp thường quá cồng kềnh hay nấu nướng khá lâu sôi khiến cho bạn tốn khá nhiều thời giờ nấu nướng hơn khá nhiều thay vì thời gian ấy các bạn có thể đi chơi hay tán gẫu, chát chít cùng với người thân. Tuy như vậy khó khăn của bạn sẽ được giải quyết toàn bộ nếu bạn sử dụng cái bếp ga âm hồng ngoại .
  Trước hết chúng ta sẽ tìm hiểu bếp gas âm hồng ngoại là cái gì?
  Bếp gas âm hồng ngoại là chiếc bếp gas theo thực tế sử dụng chất đốt là ga ở thể khí nén lỏng nhưng đầu đốt đã được chế tạo bởi gốm Ceramic(Ceramic Fiber) chịu được nhiệt rất cao lên đến hơn 1800 độ C và bộ hoà khí tiết kiệm phần lớn lượng gas. Bếp ga hồng ngoại hầu như không nấu trực tiếp nồi nấu thay vào đó trước tiên đốt nóng bề mặt miếng gốm Caramic tại nhiệt độ 600 độ C làm nóng tới lúc bề mặt đầu đốt nóng lên tới lúc phát bức xạ nhiệt hồng ngoại ở tần số cao để có thể đun nấu món ăn nhanh hơn và giảm phần lớn khí gas sử dụng so với loại bếp gas thông thường.  Một số đặc điểm khá tốt của cái bếp ga hồng ngoại:
  Có rất nhiều người được nghe nói tới cái bếp ga âm hồng ngoại từ rất lâu nhưng lại do chưa hiểu vậy nên họ còn đinh ninh câu hỏi này bếp ga hồng ngoại có tốt không? Để có thể giải đáp cho thắc mắc đó ở đây mình xin đưa ra vài chức năng ưu việt mà chỉ chiếc bếp gas kiểu này mới có.  Mang sự an toàn tới người sử dụng
  Môi trường sinh sống đang đã được nhiều người coi trọng do nó tác động trực tiếp đến sức khoẻ của chúng ta. Chiếc bếp gas hồng ngoại đã được chế tạo rất đặc biệt khi mà bếp ga dùng bộ hoà trộn khí đốt trực tiếp làm cho giảm bớt những khí không tốt cho sức khoẻ như CO (0.02%), và cả NO (0.0015%) độc hại sinh ra khi đang nấu thức ăn. Khi nói đến tia hồng ngoại mọi người suy nghĩ nó sẽ gây hại cho cơ thể chúng ta nhưng mà bạn không cần lo lắng, bức xạ hồng ngoại là tia bức xạ thông thường bởi vì nó có bước sóng khá lớn trên thang sóng điện từ và nó được sinh ra ở bất kì vật nào ở nhiệt độ cao hơn nhiệt độ của môi trường.


  Nấu nướng siêu nhanh và cũng tiết kiệm năng lượng
  Như các bạn đã nói đến ở trên, mâm đốt của chiếc bếp gas âm hồng ngoại có thể phát ra một lượng nhiệt vô cùng lớn lên tới 1100 độ C ( những chiếc bếp thông thường chỉ toả ra lượng nhiệt ở mức 600 độ C) giúp cho chúng ta có thể giảm được gần một nửa lượng thời gian để chờ đun sôi thức ăn. Nhiệt năng bức xạ {hồng ngoại của bếp gas đã được chế tạo sao cho chúng tập chung vào những nơi trên cái nồi nấu để đun nóng một cách nhanh nhất. Chính vì loại bếp gas này đốt cháy khí ga với hiệu quả cao, lượng nhiệt toả ra rất lớn nên có thể tiết kiệm tối đa 44% lượng gas khi so với kiểu bếp bình thường.  Rất bền, sang trọng và dễ lau dọn
  Cái bếp ga đã được sản xuất từ các chất liệu hiện đại, có bề mặt kính làm cho công việc vệ sinh chiếc bếp dễ dàng, tiện lợi hơn. Mâm đốt Caramic có hơn 2300 lỗ nhỏ giúp sự phát ra năng lượng nhiệt nâng cao được hiệu suất phát sinh nhiệt và tuổi thọ của cái bếp cũng trở nên lớn hơn rất nhiều. Thiết kế của cái bếp gas hồng ngoại đã có nhiều sáng tạo khiến nó có thể lắp âm tường rất đẹp và hiện đại


  Cái bếp gas âm hồng ngoại uy tín để bạn tham khảo:
  Trong thương trường ngày nay vẫn đang có rất nhiều công ty sản xuất sau đó cung cấp dòng bếp gas hồng ngoại của họ; chính vì vậy cực kì khó để cho người dùng nhìn thấy loại bếp nào là bếp tốt. Tuy như vây nổi trội lên với vô số loại bếp ga như thế chính là chiếc bếp ga có công nghệ Thái Lan Panworld PW-8368 và còn chiếc bếp gas Panworld PW-8168 sở hữu đầy đủ các tính năng như trên có thể sẽ giúp bạn cảm thấy thích.  Nếu như mà bạn vẫn còn có điều chưa hiểu rõ về cái bếp ga âm hồng ngoại bạn có thể liên hệ với OkBuy.vn thông qua số điện thoại 0888 560 789 để được chăm sóc nhanh chóng và không tính phí.
  Cảm ơn bạn mới vừa ý kiến của tôi.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2016
  Bài viết
  2

  Nấu nướng siêu nhanh và cũng tiết kiệm năng lượng

  Như các bạn đã nói đến ở trên, mâm đốt của chiếc bếp gas âm hồng ngoại có thể phát ra một lượng nhiệt vô cùng lớn lên tới 1100 độ C ( những chiếc bếp thông thường chỉ toả ra lượng nhiệt ở mức 600 độ C) giúp cho chúng ta có thể giảm được gần một nửa lượng thời gian để chờ đun sôi thức ăn. Nhiệt năng bức xạ {hồng ngoại của bếp gas đã được chế tạo sao cho chúng tập chung vào những nơi trên cái nồi nấu để đun nóng một cách nhanh nhất. Chính vì loại bếp gas này đốt cháy khí ga với hiệu quả cao, lượng nhiệt toả ra rất lớn nên có thể tiết kiệm tối đa 44% lượng gas khi so với kiểu bếp bình thường.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2016
  Bài viết
  2

  Rất bền, sang trọng và dễ lau dọn

  Cái bếp ga đã được sản xuất từ các chất liệu hiện đại, có bề mặt kính làm cho công việc vệ sinh chiếc bếp dễ dàng, tiện lợi hơn. Mâm đốt Caramic có hơn 2300 lỗ nhỏ giúp sự phát ra năng lượng nhiệt nâng cao được hiệu suất phát sinh nhiệt và tuổi thọ của cái bếp cũng trở nên lớn hơn rất nhiều. Thiết kế của cái bếp gas hồng ngoại đã có nhiều sáng tạo khiến nó có thể lắp âm tường rất đẹp và hiện đại

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •