Em đang cần tìm một trung tâm dậy nghề phun xăm uy tín để học nghề và sau này mở được cơ sở của riêng mình. Qua nhiều nguồn tham khảo, em được bạn bè giới thiệu học tại bệnh viện Thu Cúc. Em xin được hỏi bệnh viện mình đào tạo nghề theo hình thức nào? Thời gian học có lâu không?

Vân Anh, 23 tuổi, Cầu Diễn, Hà Nội

Trả lời:Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc tổ chức đào tạo nghề phun xăm theo hình thức khóa học ngắn hạn chia thành những nhóm nhỏ với quy mô từ 15 - 20 học viên/ lớp. Qua thời gian 3 tháng học tại bệnh viện, bạn sẽ được giảng viên cung cấp những kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về phun xăm môi, lông mày, mí mắt. Với sự hướng dẫn tận tình và chi tiết của giảng viên, bạn sẽ được góp ý để phát triển những kỹ năng thế mạnh cũng như học hỏi thêm về lĩnh vực này để có thể tự nâng cao.


Bạn sẽ được giảng viên giới thiệu về các dáng môi cũng như màu môi đẹp phù hợp nhất
Giáo trình học phun xăm do các chuyên viên của bệnh viện trực tiếp biên soạn và hướng dẫn. Do đó chúng sẽ luôn được cập nhật theo những kiểu dáng và phương pháp phun xăm mới. Học viên sẽ được học lý thuyết đan xen với thực hành, do đó bài học không bị nhàm chán và nhanh chóng nắm bắt được kiến thức và kỹ năng làm nghề.

Sau khóa học, bạn sẽ được cấp bằng có dấu nổi của Sở Lao Động Thương Binh & Xã hội. Đây chính là tấm vé để bạn có thể mở được cơ sở của riêng mình. Chương trình học luôn linh động và thay đổi theo xu thế thẩm mỹ của thời đại, tuy nhiên vẫn bám sát chương trình:


Ngoài ra bạn còn được học về phun mí mắt
1. Kỹ thuật vẽ, định dạng, tạo khối, tạo bóng chân mày trên trang giấy và trên người mẫu thật

2. Làm quen với dụng cụ và máy móc liên quan trong ngành

3. Thực hành kỹ thuật phun xăm -phun thêu-phun thêu 3D-điêu khắc 3D trên da nhân tạo

4. Các kỹ thuật sửa chữa.

5.Phương pháp pha trộn màu sắc-kỹ thuật pha màu mực- những lưu ý khi pha màu mực

6. Phương pháp sử dụng tê hiệu quả

7. Mẹo nhỏ giúp xử lý những trục trặc trong quá trình thực hiện cho khách hàng

8. Thực hành trên khách hàng thật.

Như vậy trong thời gian ngắn với sự nhiệt tình của giảng viên và thái độ học tập tích cực của chính bạn, bạn sẽ có được kỹ năng phun xăm từ cơ bản tới nâng cao để có thể tự tin làm nghề như những chuyên viên thực thụ. Với chương trình đào tạo như trên, bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc đã được nhiều học viên lựa chọn là trung tâm dậy nghề phun xăm uy tín.

Hi vọng trong một ngày gần đây nhất chúng tôi có thể đón tiếp bạn tại bệnh viện Thu Cúc 286 Thụy Khuê. Để đăng ký học nghề phun xăm từ bây giờ, bạn có thể liên hệ tới số Hotline: 0964. 080. 999 hoặc tổng đài: 1900. 5588. 96 để được hỗ trợ.

Trang chủ : http://daynghephunxam.edu.vn/tu-van/...am-uy-tin.html