Một số khách hàng khi sử dụng may giặt thường nghĩ cứ cho nhiều bột giặt để cho quần áo sạch, Nhưng sau một thời gian các khách hàng đã gọi dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà của chúng tôi vì máy giặt báo lỗi LE và máy dừng chạy. Vậy sửa chữa lỗi này thế nào hãy cung các kỹ thuật viên đi sửa chữa nhé.

Sửa chữa máy giặt khi cho qua nhiều xà phòng:

Nguyên nhân chính cho lỗi LE là do quá nhiều xa phòng, hay sử dụng những bột giặt không đúng loại sẽ gây quá tải mô tơ vì độ nhớt quá cao.

Để giải quyêt vấn đề này bạn cần ngắt nguồn máy giặt để cho bọt xà phòng tan hết sau đó bật lại máy và chọn chế độ không vắt. Khi máy dừng hãy nhấn nít xả để xả sạch nước trong máy. Rồi sau đó lấy hết quần áo ra và lặp lại chu trình đó mục địch để rửa lại máy để làm sạch hết xà phòng và cặn trong máy giặt.

Lỗi này thường không ảng hưởng đên độ bền của máy và bạn có thể khắc phục tại nhà được. Tuy nhiên nếu bọt xà phòng tràn ra ngoài máy dễ dẫn đến vỏ máy sẽ bị han gỉ.

Vậy trong quá trình giặt quần áo hãy chọn đúng loại bột giặt đối với từng loại máy giặt. và tât nhiên là hãy cho đủ lượng bột giặt để giặt đừng cho quá nhiều hay quá it sẽ ảnh hưởng đến chât lượng giặt. Hãy xem sách hướng dẫn sử dụng của các nhà sản xuất để có thể biết lượng bột giặt nên cho vào máy giặt. Lưu ý thêm với các bạn đừng nên cho quần áo vào máy giặt quá nhiều, đặt máy giặt ở nơi ẩm thấp bởi để ở những nôi đó sẽ dẫn đến nghẽn mạch hay hỏng bo mạch. Thường xuyên vệ sinh đường ống xả và bơm nước bị cặn rác bẩn.

Đọc thêm: sửa chữa máy giặt Electrolux

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI

Các chi nhánh:

39 CHÙA VUA – HAI BÀ TRƯNG 04 39729173

337 CẦU GIÁY 04 38398308

LÔ 15 ĐỊNH CÔNG 0912 029 599

89 QUAN NHÂN 04 39936137