Máy lọc nước Nano là một trong loại máy lọc nước gia đình được sử dụng khá phổ biến trong các khu đô thị. Còn ở các nông thôn người ta thường hay sử dung máy lọc nước RO. Vậy chúng ta nên dùng thế nào để cho máy lọc nước được bền hơn. Dưới đây là một số điều cần lưu ý

Cách bảo dưỡng máy lọc nước Nano

Sau thời gian sử dụng, lượng nước lọc của máy giảm đi, khi đó máy cần được bảo trì lõi lọc Aragon. Tuy nhiên, Aragon có tính năng đặc biệt Antidischarge giúp chất bẩn không thể xâm nhập vào nguồn nước sau khi loc. Sau khi bảo trì Aragon, máy lọc nano sẽ có tốc độ chảy nhanh hơn, tuổi thọ của máy theo đó cũng bền hơn.

Lõi lọc Aragon – trái tim của máy lọc nước nano nên được bảo trì định kì. Với 4 cơ chế lọc tích hợp trong lõi lọc: lọc cơ học, lọc hấp phụ, lọc trao đổiion, diệt khuẩn bằng nano bạc đã giúp cho lõi lọc này có khả năng loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn gây bệnh, các chất hữu cơ có hại cho sức khỏe con người. Và Giữ lại các khoáng chất tốt cho cơ thể con người.

Việc bảo trì lõi lọc Aragon và hoàn nguyên các vật liệu lọc hấp phụ giúp kéo dài tuổi thọ của các lõi lọc. Nếu trong suốt quá trình sử dụng, chúng ta không bảo trì, bảo dưỡng các lõi lọc, đến một lúc nào đó máy lọc nước hoàn toàn không thể lọc được nước. Khi đó rất khó có khả năng bảo trì để máy có thể hoạt động ổn đinh trở lại.

Việc bảo trì máy thường xuyên theo định kì giúp chất lượng nước củamáy lọc nước Nanoluôn đảm bảo. Ngoài việc vệ sinh, bảo trì lõi lọc Aragon, một số model của máy lọc nước gia đình có sử dụng vật liệu làm mềm nước Cation, chúng ta cũng cần hoàn nguyên vật liệu này. Vật liệu cation giúp hấp phụ độ cứng rất tốt, sau khi chúng ta hoàn nguyên, vật liệu gần như trở lại trạng thái ban đầu nên việc bảo trì sẽ giúp đảm bảo chất lượng nước đầu ra.