Không chỉ là cái tên quen thuộc trong danh sách làm đẹp của chị em phụ nữ, Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc còn là một địa chỉ uy tín được nhiều bạn trẻ có nhu cầu học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc tìm đến. Rất nhiều học viên sau khi theo học tại Trung tâm Đào tạo nghề phun xăm Thu Cúc đang làm chuyên viên chính tại các thẩm mỹ viện lớn hoặc tự làm chủ Salon của riêng mình.Tạo được đường lông mày và màu môi đẹp tự nhiên, hợp thời trang chính là mục tiêu sau khi học phun xăm
Nằm ở vị trí địa lý và giao thông thuận lợi bên Hồ Tây thơ mộng, Bệnh viện Thu Cúc nổi bật cùng thương hiệu thẩm mỹ đã xây dựng hơn 18 năm qua. Ngoài việc chú trọng đẩy mạnh phát triển các mũi nhọn về thăm khám, chăm sóc và điều trị sức khỏe, làm đẹp toàn diện cho cộng đồng, bệnh viện còn thành lập thêm Trung tâm Đào tạo nghề Phun xăm Thẩm mỹ. Trung tâm này ra đời đã góp phần đáp ứng được được sự thiếu hụt chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp trong lĩnh vực đã phát triển nhiều năm này.


Giáo trình học phun xăm được biên soạn bám sát thực tế làm nghề
Những kiến thức cũng như kỹ năng phun xăm được trung tâm giới thiệu tới học viên hoàn toàn được đúc rút từ kinh nghiệm làm việc thực tế nhiều của các chuyên viên giỏi hiện đang làm việc tại Khoa Thẩm mỹ của bệnh viện. Giáo trình phun xăm được gửi tới học viên không nặng về lý thuyết xa xôi mà hoàn toàn bám sát chương trình bao gồm: phun xăm lông mày, mí mắt, màu môi, phun hồng nhũ hoa,...Bên cạnh đó, những mẹo nhỏ giúp xử lý những trục trặc trong quá trình thực hiện cho khách hàng cũng như việc tư vấn, nắm bắt tâm lý khách hàng cũng được các giảng viên chia sẻ tới người học.


Giảng viên đang hướng dẫn vẽ dáng môi trên mẫu thật
Ngoài ra, để học viên nhanh chóng thành thạo và nâng cao tay nghề, chương trình học sẽ được thiết kế đan xen giữa lý thuyết và thực hành luân phiên. Những trang thiết bị máy móc hiện đại đều được giảng viên giới thiệu và hướng dẫn cho người học cách sử dụng.

Kết thúc khóa học, cùng với những kiến thức và hành trang mà bạn đã tích lũy được trong suốt quá trình miệt mài rèn luyện, học viên sẽ được trao chứng chỉ của Sở Lao động thương binh & Xã hội và chứng chỉ của Bệnh viện Thu Cúc. Đây là dấu ấn ghi nhận những nỗ lực của chính bản thân bạn cũng như là điều kiện tiên quyết giúp bạn vững tin ứng tuyển tại bất cứ thẩm mỹ viện hoặc mở cơ sở phun xăm của riêng mình.


Bế giảng khóa học phun xăm và trao chứng chỉ cho những học viên xuất sắc
Theo Trưởng bộ phận Đào tạo phun xăm thẩm mỹ , đồng thời là chuyên viên cao cấp của Bệnh viện Thu Cúc chia sẻ từ khi mở rộng công tác đào tạo phun xăm thẩm mỹ, đến nay, Bệnh viện đã khai giảng rất nhiều khóa học với hàng trăm học viên. Có cả những học viên ở tỉnh xa cũng quyết tâm đi học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội để tự tạo cho mình một nghề mới, sống độc lập hơn. Hầu hết học viên sau khi được cấp chứng chỉ đã tự tin mở cơ sở phun xăm trực tiếp đứng tên và thực hiện

http://daynghephunxam.edu.vn/tin-tuc...ai-ha-noi.html