Bạn đang băn khoăn không biết điều trị hôi nách bằng phương pháp nào là nhanh nhất? Được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ phê duyệt 2004, tiêm botox là phương pháp trị hôi nách đơn giản, hiệu quả và nhanh nhất hiện nay, được nhiều người ưa thích sử dụng. Vậy, tiêm botox là gì?

Trước hết, botox là một loại đạm thiên nhiên, được chiết xuất từ vi khuẩn Clostridium Botulinum. Botox có khả năng ngăn cản những tín hiệu thần kinh truyền từ não về cơ bắp khiến cơ hoạt động chậm và yếu đi. Do vậy, khi được tiêm vào vùng nách, botox sẽ phát huy tác dụng ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi và cho hiệu quả trị hôi nách ngay lập tức.
Tự tin sau điều tị hôi nách bằng tiêm botox


So với các phương pháp trị hôi nách khác, tiêm botox có những ưu điểm vượt trội:


- Phương pháp thuộc công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật.


- Thời gian thực hiện nhanh gọn, đơn giản và an toàn.


- Hạn chế tối đa khả năng viêm nhiễm, xâm lấn.


- Không để lại sẹo vùng hố nách.


- Không mất thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt.
Khách hàng tin tưởng trị hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc


Với những ưu điểm vượt trội trên, tiêm botox là lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, phương pháp này thường áp dụng cho những ai bị hôi nách ở thể nhẹ, tuyến mồ hôi nách không quá lớn và quá sâu bên trong hố nách. Và tiêm botox cho hiệu quả kéo dài từ 6 tháng – 8 tháng, khách hàng cần quay lại bệnh viện theo hẹn hàng năm của bác sĩ để có được kết quả tốt nhất.


Hiện nay, tiêm botox tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được rất nhiều người yêu thích. Chị Minh Hằng (Cầu Diễn, Hà Nội) chia sẻ: “Qua tìm hiểu điều trị hôi nách bằng phương pháp nào là nhanh nhất, tôi biết đến tiêm botox tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Mọi người đều có phản hồi tốt và khuyên tôi nên đến đây để trị hôi nách. Tại đây, tôi được thăm khám, tư vấn, kiểm tra y tế an toàn. Thao tác tiêm botox được bác sĩ tiến hành rất nhanh gọn, không đau và không để lại sẹo. Tôi cảm thấy rất hài lòng với kết quả có được cũng như cách phục vụ khách hàng của bệnh viện”.
Tiêm botox tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả trị hôi nách tức thì


Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng đến thăm khám được tiếp đón ân cần. Quá trình trị hôi nách trải qua tuần tự các bước an toàn trong môi trường y tế đạt chuẩn, có trang bị máy móc hiện đại. Thành phần botox được sử dụng rộng rãi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được FDA chứng nhận và có sự kiểm duyệt chặt chẽ của Bộ Y tế, tuyệt đối không nguy hại về lâu dài cho sức khỏe. Khách hàng được đảm bảo hiệu quả, an toàn bởi các bác sĩ uy tín.
Để hỗ trợ trị hôi nách cho mọi người, bệnh viện có nhiều kênh tương tác như:
Hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96.
Khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ theo một trong những cách trên để được tư vấn miễn phí và đặt lịch thăm khám tại bệnh viện.


Nguồn:

http://trihoinachantoan.com/tin-tuc/...hanh-nhat.html