Ngày nay việc quan tâm đến dịch vụ chụp hình mẹ bầu ở TPHCM được rất nhiều khách hàng chú ý đến, Lavender tự hào với nhiều năm trong lĩnh vực chụp ảnh chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng nhu cầu của tất cả các khách hàng đã và đang quan tâm.
Đây có lẽ là một lựa chọn an toàn và đơn giản nhất cho các mẹ bầu. Nếu như bạn không đủ sức khỏe để tham gia chụp ngoại cạnh hoặc điều kiện không cho phép thì công nghệ chụp ảnh hiện đại ở studio hoàn toàn có thể trợ giúp để bạn có một bộ album ảnh bầu lung linh mà không cần đầu tư quá nhiều cho chi phí và cả việc đi lại nữa. Mặt khác ở các studio lớn hiện nay cũng sở hữu đầy đủ những khu vực chụp ảnh với các chủ đề khác nhau, đảm bảo cho ra đời những bức ảnh lung linh không kém gì ảnh chụp ngoại cảnh phải đầu tư chi phí cao cả. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn studio cho các bức ảnh để đời của mình.

Những chủ đề chụp ảnh ở studio các mẹ bầu thường lựa chọn và mang lại kết quả mỹ mãn có thể kể đến như chụp ảnh với dải lụa hoặc chụp ảnh nội y. Nghe qua những chủ đề này có thể rất nhiều mẹ bầu sẽ e ngại vì lo sợ những bộ ảnh nội y sẽ phản cảm hoặc không phù hợp. Tuy nhiên thực tế lại không phải như vậy. Việc chụp với dải lụa hay nội y đều mang lại cho bức ảnh một thần thái thiêng liêng, truyền đi thông điệp tình mẫu tử.
Chụp hình bầu chính là một lựa chọn tối ưu cho các mẹ bầu hiện đại với mong muốn được lưu giữ những hình ảnh thú vị trong quá trình mang thai. Tham khảo thêm 1 số ý tưởng chụp hình cho bà bầu của Lavender theo số máy: 0912.797887 các bạn nhé:
Chụp hình bầu theo các mốc thời gian
Trong suốt 9 tháng mang thai, qua từng giai đoạn phát triển của thai nhi, mẹ bầu sẽ có những thay đổi rõ rệt trên cơ thể. Tận dụng điều này, mẹ có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình theo từng mốc thời gian theo chu kỳ tuổi thai. Một ý tưởng mới lạ cho mẹ chính là hình ảnh hóa kích thước của em bé trong bụng bằng những hoa quả và rau củ có kích thước tương ứng như một bà mẹ Mỹ đồng thời là nhà thiết kế kiêm chủ của một cửa hàng bán đồ trang trí nhà cửa nhỏ.
Chụp ảnh bầu với gia đình

Có lẽ không niềm vui nào chính là cùng ông xã chào đón đứa con thương yêu của mình. Rủ rê ông xã cùng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của gia đình mình để có những trải nghiệm thú vị trước khi bé yêu ra đời.
Chụp hình bầu với những concept độc đáo

Một ý tưởng chụp ảnh bầu vô cùng độc đáo mà nhiều mẹ bầu lựa chọn hiện nay đó chính là chụp bầu bán nude với những tấm lụa vô cùng đặc biệt, hay chụp hình bầu dưới nước, chụp theo một concept thú vị bằng cách vẽ những hình ngộ nghĩnh lên bụng bầu… Tất cả sẽ mang lại cho bạn một album hình bầu nghệ thuật nhất. Liên hệ ngay với Lavender để được tư vấn báo giá các gói dịch vụ chụp hình nghệ thuật ở HCM theo số máy: 0283.8866887 các bạn nhé!

View more random threads: