Thị trường bất động sản cao cấp hiện tại đang là sân chơi chủ yếu của các chủ đầu tư dự án uy tín và có tiềm lực. Các doanh nghiệp rất mạnh tay đầu tư dự án và không ngần ngại tung ra các chính sách bán hàng “gây bão” để cạnh tranh và thu hút khách hàng nhằm kích cầu thị trường căn hộ giai đoạn cuối năm.

Xe sang đậu cửa, kim cương sáng nhà

Để chào mừng sự kiện hơn 8000 căn hộ chung cư đã được giao dịch thành công trong 2 năm qua, TNR Holdings Việt Nam, đơn vị quản lý điều hành và phát triển độc quyền Khu phức hợp The GoldView đã dành chính sách bán hàng đặc biệt mang tên “Xe sang đậu cửa, kim cương sáng nhà” cho tất cả người mua căn hộ The GoldView.

Theo đó, giao dịch thành công khách hàng sẽ được nhận ngay một trong các phần quà như: Xe Toyota Vios, Xe Chevrolet Spark và Bộ kim cương PNJ. Trị giá quà tặng đẳng cấp mà mỗi khách hàng nhận được lên đến hơn 500 triệu đồng. Đồng thời, khách hàng còn có thêm cơ hội trúng xe Mercedes C250 Exclusive 2016 trị giá 1,7 tỉ đồng.

Những khách hàng cần sự hỗ trợ về tài chính sẽ được Ngân hàng cho vay với lãi suất 0% đến khi có thông báo bàn giao nhà, và được ân hạn nợ gốc những năm hỗ trợ lãi suất nếu lựa chọn hình thức thanh toán thông thường. Với các khách hàng áp dụng hình thức thanh toán sớm sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, được ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời hạn hỗ trợ lãi suất và đặc biệt sẽ được nhận thêm chiết khấu 0,5% giá trị căn hộ.

Vừa qua, TNR Holdings Việt Nam đã tổ chức chương trình bốc thăm tìm ra khách hàng may mắn tài lộc trúng các giải thưởng hấp dẫn như: Xe Piaggio Vespa Primavera, Tủ lạnh Samsung 320L, Internet Tivi Samsung 32 inch, Lò vi sóng… Bên cạnh đó, chính sách giao dịch thanh toán chỉ cần trả trước 55% nhận căn hộ The GoldView sắp hoàn thành, phần còn lại khách hàng rất có thể thanh toán chậm trong vòng 1 năm không lãi suất đã góp phần gia tăng lượng giao dịch căn hộ The GoldView.

Sự độ HOT của thị trường căn hộ chung cư cao cấp

Trước những động thái lành mạnh và tích cực trong việc tung ra các chính sách bán hàng mới và các chương trình ưu đãi lớn, các doanh nghiệp bất động sản hoàn toàn có cơ sở để lạc quan về sự sôi động của thị trường căn hộ cao cấp TP. Hồ Chí Minh giai đoạn cuối năm. đây chính là thời điểm phát triển mạnh của thị trường bất động sản, dòng tiền trong dân dồi dào hơn, các doanh nghiệp địa ốc nếu thực hiện các chương trình bán hàng phù hợp sẽ thúc đẩy được nhu cầu tiêu thụ và mở rộng cánh cửa tìm đầu ra cho sản phẩm của mình.

Về phía khách hàng, theo các chuyên gia phân tích đây được coi là thời điểm vàng để xuống tiền sở hữu căn hộ mơ ước. Nếu đang nhắm tới căn hộ cao cấp tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh thì mua ngay The Gold View với tầm giá hợp lý, nhiều lợi ích thiệt thực của chương trình bán hàng mới có một không hai trên thị trường là lựa chọn tối ưu nhất.

Bên cạnh chính sách bán hàng ưu việt và giá bán cạnh tranh, The GoldView còn được đánh giá là dự án có quy trình thi công tốt nhất tại Khu vực Bến Vân Đồn. Lúc Này, tháp B đang tiến hành khởi công lên đến tầng 26 và tháp Gold River View đang thi công lên đến tầng 14.

Bên cạnh đó, TNR Holdings Việt Nam cũng sắp triển khai dự án mới tại An Phú, theo dự đoán rất có thể là khu dự án Raemian Galaxy City tại quận 2. Nếu đúng, Đây là là dự án lớn nhất tại khu An Phú Bây Giờ và trong thời hạn cuối năm nay.