Hiện nay, Tân Phát đang chính là công ty cung cấp những bệ kiểm tra phanh đăng kiểm hợp tiêu chuẩn được cấp phép bởi bộ Giao Thông Vận Tải. các thiết bị kiểm định quan trọng, cần thiết cho dầy chuyền đăng kiểm bao gồm: bệ thử phanh, máy kiểm tra đèn pha, thiết bị đo nồng độ khí xả...
Thiết bị kiểm tra trượt ngang là 1 trong các thiết bị quan trọng ở trong hệ thống thiết bị kiểm định, thiết bị sở hữu chức năng kiểm tra độ chụm trong cũng như chụm ngoài của bánh xe, nó đưa đến những thông số sai lệch để các kĩ thuật viên so sánh với thông số của nhà sản xuất , để sửa chữa và bảo trì kịp thời.

Thiết bị đặc biệt phù hợp cho những đơn vị chuyên nhập khẩu xe cần mua các Thiết bị kiểm định , hoặc những đơn vị sửa chữa bảo trì cần kiểm tra sự sai số của hệ thống.
Việc sửa chữa ,kiểm định chất lượng hoạt động của oto vô cùng cần thiết nhằm xác định xem những thiết bị còn hoạt động tốt hay không, nếu có thì lên phương án khắc phục sửa chữa.
Bệ kiểm tra phanh và thiết bị kiểm tra tốc đ
Thiết bị kiểm tra đèn pha ô tô: cho ra thông số chính xác về cường độ ánh sáng của đèn xe, đảm bảo vận hành tốt, an toàn lúc tham gia giao thông.
Phanh chính là 1 trong các chi tiết quan trọng nhất của xe, nó tác động trực tiếp tới sự an toàn của người sử dụng phương tiện đi lại nên cần được kiểm định kỹ càng. căn cứ vào tải trọng xe mà ta có những loại thiet bi kiem tra phanh oto không giống nhau như:
Bệ thiết bị kiểm tra cho xe có tải trọng 15Tấn
Bệ thiết bị kiểm tra cho xe có tải trọng 10 tấn
Bệ thiết bị kiểm tra cho xe có tải trọng 5 tấn
Bệ thiết bị kiểm tra cho xe có tải trọng 3 tấn

Thông thường ở những nước như Việt Nam thường hay chọn bệ thử phanh sử dụng lô chế tạo bằng vật liệu Epoxy-silica
Thiết bị kiểm tra phanh của Actia Muller được trang bị cảm biến kiểu chịu kéo (Shearing sensor) 1 kiểu cảm biến cho số đo khôn xiết chính xác.
Khả năng lặp lại phép đo tốt.
Giảm nhiễu loạn tín hiệu.
Cho độ xác thực cao hơn với các loại cảm kiểu chịu uốn (bending beam).
Độ xác thực cũng như chất lượng phép đo được công nhận bởi OTC (Certification Organism).
Bệ soát phanh còn được tích hợp cảm biến cân trọng lượng cho phép đo trọng tải của xe được rà soát, đây là một công nghệ cực kỳ mới được ứng dụng trên thiết bị rà phanh của Actia Muller. Đặc biệt hệ thống này còn có thể đo trọng tải xe thực hiện mỗi bánh.
cho nên vô cùng thích hợp để kiểm tra xe cùng với hệ thống 4WD hay còn gọi là hệ thống dẫn động hai cầu được trang bị hầu hết trên những dòng xe bán tải có số lượng rất lớn trên thị trường Việt Nam.
Giải pháp kết hợp Rulô sau cao hơn cộng với Phanh hãm điện từ hãm nhả tự động giúp cho việc sắp xếp xe nhanh hơn khi vào bệ đồng thời tránh cho xe bị trượt theo đằng sau ra khỏi bệ trong khi soát và tạo điều kiện cho xe thoát ra khỏi bệ thử phanh một cách thuận lợi hơn khi kết thúc rà soát, giảm thiểu tối đa rủi ro cho người vận hành.
Việc xem xét thiết bị soát phanh có tính đến yếu tố trọng tải động là cực kỳ quan yếu vị:
tải trọng động tác dụng đến thiết bị phanh: trọng tải động lớn sinh ra trong quá trình đo và đỗ xe vào bệ. Tải trọng động sinh ra trong quá trình này bằng 1.7 đến 2 lần tải trọng tĩnh phân bố trên cầu. Tải trọng động ảnh hưởng trực tiếp tới các cơ cấu truyền động của bệ phanh.
Chính vì điều đó Actia Muller đã chọn lọc thiết bị thẩm tra phanh xe con có tải trọng lớn đên 4 tấn/trục còn đối với xe tải là 20 tấn trên trục đáp ứng được tất cả những dòng xe.
chúng tôi chính là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị kiểm tra hệ thống phanh hàng đầu tại Việt Nam.Thiết bị của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt nhất với rất nhiều sản phẩm nổi tiếng của các hãng chẳng hạn như là :CarLeo-Đài loan , Chiarng Lurn - Đài Loan, thương hiệu nổi tiêng trên thị trường, có tính cạnh tranh cao, chắc chắn phù hợp tiêu chuẩn của cục đăng kiểm Việt Nam.
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN PHÁT
Thiết bị sửa chữa ô tô hàng đầu Việt nam
Địa chỉ : 168 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội
Hotline: 024 6253 1177 – 0988 737 896
Email: phongkinhdoanhtanphat@gmail.com