Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Đông Dương Mở Bán Dự án Hoa Lâm Tô Hiến ThànhHãy chọn lựa 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền tài mình, với Kingdom 101 To Hien Thanh thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, ăn nhập cho nhiều người với nhiều chọn lựa. Điều bạn cần là coi xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được tương trợ chọn lọc phương án tốt nhất.Căn Hộ King Dom Tô Hiến Thành Q10 mang sứ mệnh kiến lập cuộc sống tiện nghi, hiện đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có thể nhận xét mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn. Kingdom Q10 thiết kế xanh theo tiêu chuẩn Mỹ được thiết kế hết sức đẹp, sang trọng và thứ hạng, với công viên cây xanh tới 1ha và vườn treo trên mổi tầng căn hộ. Dự án Kingdom 101 Quận 10 là dự án cao cấp bậc nhất giữa lòng sài gòn của tập đoàn Hoa Lâm đặt rất nhiều tâm huyết, với mong muốn mang đếncho khách hàng sở hữu được dự án chung cư thiết kế đẹp với đầy đủ các tiện ích, cất lượng dịch vụ ở mức cao nhất. vì thế chủ đầu tư đã kết hợp với những đơn vị úy tín nhất trên thị trường để cùng xây dựng dự án của mình.

Dự án Hoa Lâm Quận 10 được thiết kế đẹp tối ưu, tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất cho cư dân sống tại đây. Với thiết kế căn hộ tối ưu không gian ngập tràn ánh sáng, tại Kingdom 101 Quận 10 - từ mọi góc nhà đều tràn ngập nắng và gió, tất cả các view đều có hướng ra các mảng xanh của công viên dự án , hoặc view hướng về TT Quận 1. toàn bộ đều được tính toán kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi hàng ngũ kiến trúc sư đến từ Vertical Studio nhằm mang đến cho bạn 1 không gian sống lý tưởng nhất.Cty Hoa Lam đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, tiện lợi cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 ngày nay, thì Căn Hộ King Dom Hoa Lâm vẫn là sự chọn lựa hàng đầu cho ban.

Dự án Căn Hộ Kingdom 101 thuận tiện cho khách hàng kinh doanh và an sinh với hạ tầng giao thông thuận tiện khu vực chỉ 10 phút di chuyển đã đến các hệ thống tiện ích xung quanh cho nên có thể nhận xét rằng Căn Hộ Kingdom Hoa Lâm là Sự chọn lựa tốt nhất nhất trong những chung cư cao cấp quận 10.

Dự án Căn Hộ Kingdom 101 không thuần tuý chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy hình dung rằng không gian sống của bạn sẽ tràn trề trong ánh sáng và thiên nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được chọn lựa phù hợp với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà.

Đối với hầu hết xã hội cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà trải qua, biểu thị đẳng cấp thượng lưu môi trường sống trong lành, tĩnh, đề cao sự riêng tây cá nhân chủ nghĩa nhưng lại dễ dàng dự vào sự ồn ã, náo nhiệt của thành thị khi cần thiết.

Mặt bằng thiết kế Căn Hộ Kingdom Tô Hiến Thành thiết kế theo khuynh hướng hiện đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. Thông qua mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ.

Không chỉ có nền tảng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng tương trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển tỉnh thành Đông Dương thực hiện Căn Hộ Kingdom Quận 10

Qúy khách vui lòng liên lạc theo:
Phòng KD Chủ Đầu Tư Căn Hộ Chung Cư The King Dom Quận 10
Đưởng dây nóng: 0909 89 08 97
Xin chân thành cảm ơn

Tham khảo thêm http://duankingdom.com.vn/quy-mo-du-kingdom-khong-dung-lai-o-3-thap-can-ho/