công cộng cư The K Park là dự án được gia công bởi công ty lớn Daewoo của Hàn Quốc cũng như chi tiêu phát đạt bởi CENINVEST – nhà Cổ phần đầu tư và phát đạt nhà đất như thế Kỷ (Tập đoàn Cengroup). tọa lạc tại cửa quan trọng mặt Tây Nam thủ đô. The K-Park điển hình nổi bật như một góc nhỏ tuổi Seoul trong trái tim TP Hà Nội khiến cho một tổng hợp dịch vụ với thiết kế hiện đại đẳng cấp và sang trọng có style Hàn Quốc. The K Park Văn Phú tiếp tục là sự việc chọn lựa đúng chuẩn cho khách có nhu cầu sinh sống thực trong môi trường BDS thời điểm cuối năm 2017.

Chiết khấu khủng lên đến 4% chất lượng dịch vụ

Vay NH lợi nhuận 0% vào 18 tháng

tổng quát dự án công trình THE K PARK

thương hiệu thương mại: The K Park.
Vị trí: đô thị Văn Phú, Hà Đông.
chủ đầu tư: chủ cổ phần đầu tư cũng như phát triển nhà đất như thế Kỷ (CenInvest)
đơn vị phân phổi: chủ cổ phần BĐS Nhà Đất thế Kỷ CenGroup
Tổng thầu: Mideco – nhà CP đầu tư chi tiêu TSG việt nam
Thầu phụ: Licogi 13 (phần thô + hoàn thiện)
bộ phận Thiết kế: công ty CP chi tiêu cũng như chăm sóc technology quy hoạch Archivina
Tổng diện tích S: 2,4ha
Quy mô: tất cả 3 tòa tháp: Tòa K1, K2, K3 cùng với chiều cao lần lượt khi là 27, 25, 23 tầng (951 căn hộ).
Chiều cao: 96.5m
1 hầm: cao 4.9m
Tầng 2: mua sắm, shophouse.
hệ thống tiện ích: trung tâm thương mại, khu vui chơi, khu vực café bên cạnh trời, khu ẩm thực BBQ, bể bơi lội, sân tập thể thao ngoài trời, thư viện cộng đồng, nhà trẻ,…
diện tích S căn hộ: Từ 54 – 93m2.
HOTLINE: 0904.995.636

vị trí chung CƯ THE K PARK VẲN PHÚ


chung cư The K Park Văn Phú ở trên đường 40m thuộc quần thể thành phố mới Văn Phú – vị trí Vàng của cái nôi quận Hà Đông, TP Hà Nội. Đây cũng chính là Quanh Vùng chiếc rốn phát triển kinh tế tài chính văn hoá nhiều tiềm lực mới mẻ của thủ đô. ở đây gần các trung tâm hành chánh quận Hà Đông cũng như trung tâm thương mại khu đô thị rộng lớn giống như Văn Quán, Dương Nội … tại The K Park cư dân thuận lợi di chuyển về cụm phía như phía cái nôi thành phố Hồ Chí Minh qua con đường Quang Trung – Nguyễn Trãi, hoặc ra ngoài ra khu đô thị vệ tinh mới của thủ đô Hà Nội.

ưu thế về giao thông của vị trí dự án công trình The K Park mà không cần dự án công trình nào thì cũng mang đấy là cùng với ở ngay cả con đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông và đường bus nhanh chóng BRT chỉ tầm 100m. với ưu thế đó, đi tới từ đó vào trung tâm rất hối hả cũng như tiện lợi. quan trọng khi sau đây, đi lại vào khu vực nội thành được ưu ái bằng những phương tiện giao thông cộng đồng.

khoanh vùng Hà Đông trong số những năm gần đây có quy hướng cơ sở cũng như phát triển tài chính năng động hàng đầu. minh chứng qua việc tạo ra nhiều khu đô thị mới như: KĐT An Hưng, KĐT Văn Khê, KĐT Xa La, KĐT Văn La,… hiện nay, khu vực này sẽ mang tập hợp cơ sở cơ sở ăn khớp, văn minh, nhất là cơ sở giao thông phát đạt, mang sự tham gia cực tốt.

xây dựng công cộng CƯ THE K PARK VẲN PHÚ
với thiết kế sản phẩm mang style Hàn Quốc đậm màu Á Đông, chú trọng công năng cũng như quy hoạch trong từng căn hộ. các sản phẩm được gia công mưu trí, chú ý mang lại công dụng dùng, khắc phục cao nhất điểm yếu kém của những cộng đồng cư khác. quy hoạch nội thất tối giản, mưu trí cùng rất các gam màu sáng, trang nhã, The K – Park hứa hẹn là mô hình dịch vụ rất chất lượng theo phong cách Hàn Quốc khá nổi bật nhất Quanh Vùng phía Tây Nam thủ đô.

The K-Park được làm 14 sản phẩm một sàn Trong đó bố trí 4 thang máy văn minh chuẩn mức và 2 tháng bộ thoát hiểm. diện tích S những căn hộ: 67m2 – 69m2 – 75m2 – 85m2 – 94m2 – 106m2 được thiết kế an toàn cũng như vuông vắn. với thiết kế hiện đại có phong cách Hàn Quốc các Quanh Vùng quy hoạch cây cối trên sảnh ban công. các dịch vụ mang diện tích S từ 67-106 mét vuông cùng với 2-3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu đa dạng của các hộ gia chủ.

đọc thêm dự án khác : Chung Cư gold tower Nguyễn trãi