Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp chọn hướng chính ngung Tây Nam làm mặt tiền chính thụ hưởng phúc lộc và các cơ hội mới mẻ cho các thành viên trong gia đình. Cửa chính và cửa số Eurowindows sang trọng, nơi tiếp nạp ánh nắng thiên nhiên, không khí thông thoáng hướng Nam mang tới đồng thời gia đạo cũng giúp mọi người gặp rất nhiều may mắn, tươi vui.


Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp cùng với tông màu trung tính trắng tinh khôi làm chủ đạo xuyên suốt công trình, trên những đường ron chạy dài tạo ấn tượng vô cùng đẹp, sang trọng. Mỗi công trình kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự đẹp được dựng xây hoàn thiện là những đóng góp sáng tạo, cảm hứng độc đáo để tạo ra mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng đẳng cấp tại thành phố năng động như TPHCM.

Hình ảnh nội thất mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp là một sự trải nghiệm khám phá thích thú so với các mặt bằng thiết kế biệt thự vườn đẹp vì các bố cục không gian sử dụng khác nhau tùy theo nhu cầu của chủ nhà, tùy theo địa thế mảnh đất và cả sự phóng tác của kiến trúc sư. Không gian náo nhiệt tầng 1 của biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại nên dành cho những căn phòng công cộng như nơi tiếp khách, phòng bếp, phòng ăn, khu vực cầu thang với sân vườn tiểu cảnh phối trí đồng thời tích tụ vượng khí nơi cuối cầu thang.


Tận dụng khoảng không một cách triệt để trên sân thượng làm sân vườn là điều không mới mẻ nhưng đã góp phần gia tăng vẻ đẹp cho biệt thự 3 tầng hiện đại. Không gian sân thượng mau biet thu 3 tang dep mát mẻ được trang bị mái che ánh mặt trời gay gắt mùa hè hay hệ thống đèn chiếu sáng buổi tối làm cho khu vực sân vườn xanh mát, tràn ngập năng lượng này hóa thành nơi đem đến cảm xúc thư giãn, tạo bầu khí quyển trong trẻo, mảng xanh tự nhiên cho căn nhà.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp được linh hoạt thiết kế và xây dựng tùy thuộc cảnh vật môi trường xung quanh, địa thế mảnh đất và ý tứ của chủ nhân ngôi nhà. Bắt nguồn từ đó, việc xây dựng một không gian sống hoàn mỹ, tiện vận dụng nhất cho những thành viên trong thành phố năng động việc làm rất nhiều nhưng con người ít có thời gian nghỉ dưỡng, giải tỏa căng thẳng. Lúc này, nhà ở trở thành nơi an dưỡng, tái tạo năng lượng đồng thời cũng là nơi giúp con người tìm về với sự quân bình năng lượng, cân đối trạng thái tinh thần với thiên nhiên xanh mát ngay trong tổ ấm của mình.