Theo phong thủy, pha lê là biểu tượng cho các điều lành điều tốt đẹp trong cuôc đời . bởi thế , khi sắm những món đồ bằng pha lê để trang hoàng, nhất là sử dụng đèn pha lê trang trí phòng khách cho căn nhà bạn thì bạn nên sắm mẫu đèn vừa đem lại tính nghệ thuật , vừa giúp giảm sự căng thẳng, tạo hòa khí, cải thiện những mối quan hệ trong gia đình .Trong các công trình kiến trúc từ nhà ở, resort , chung cư, biệt thự cao cấp rất nhiều các chủ căn nhà đều tìm lựa mẫu sản phẩm đèn chùm pha lê để “trang hoàng ” cho khoảng không của tổ ấm . Ngoài tác dụng làm đẹp , pha chế nội thất cho diện tích , đèn chùm pha lê còn có tác dụng trong việc toát lên đẳng cấp, đem đếngiá trị lớn về mặt phong thủy. Bài viết này sẽ giúp bạn lí giải các công dụng của đèn chùm đối với phong thủy của căn hộ.

Cải thiện vận khí trong nhà

Đối với phòng khách có diện tích lớn , thì việc tậu lựa một chiếc đèn chùm có kích thước ưa thích luôn là điều cần thiết . Hãy treo đèn chùm pha lê tại không giancửa chính bước vào nhà để lôi kéo được luồng khí tốt vào nhà. Đối với không gian ăn uống , bạn nên treo một chiếc đèn chùm pha lê có kích thước to hơn trần của căn phòng vì nó sẽ làm bữa ăn thêm vui vẻ, ngon miệng hơn.Giúp cải thiện các mối quan hệ

Hướng treo đèn treo phòng tiếp khách cũng là điều đặc trưng quan trọng. những mẫu đèn pha lê trang trí thường sẽ là biểu tượng cho mệnh Thổ. bởi thế , việc treo đèn theo hướng Tây Nam là điều chấp nhận nhất. Việc bạn treo đèn đúng hướng sẽ là sợi dây kích hoạt nguồn sức khỏe tốt có tác dụng trấn trạch, liên kết hầu hết người trong gia đình sống đoàn kết, yêu thương lẫn nhau. Ngoài ra, treo đèn nghệ thuật đúng hướng còn giúp giảm lòng tham, tránh dần các thói hư tật xấu.Ngoài ra, đèn chùm pha lê còn có khả năng mang lại điều lành, hạn chế tai ương lại giúp cho con người khỏe mạnh, sống gắn kết hơn. Ngoài ra, treo đèn chùm đúng phong thủy còn giúp cho những người sống trong căn hộ biết yêu thương hơn, tin tưởng nhau hơn và mối quan hệ ngày càng khăng khít.

Như vậy, để có thể phát huy tối đa công dụng của những loại đèn treo , đèn chùm pha lê, chủ căn hộ phải có phương pháp treo đèn thật phù hợp. những yếu tố về hướng treo tưởng như không quan trọng nhưng nó lại là chi tiết cần đế ý để bạn có thể cải thiện phong thủy cho căn hộ.

Nguồn: http://báonộithất.vn/