Điều khác biệt của dự án Dam Sen Tower quận 11

Không gian là yếu tố hàng đầu cho bà và cháu, cho 3 thế hệ đòi hỏi sự biệt lập, sự an toàn. Nhu cầu được riêng tư, yên tĩnh cũng là một ‘quyền’ trong chuẩn mực sống hiện đại mà những cư dân hiện đại đòi hỏi.
Các hoạt động thương mại sẽ ảnh hưởng xấu đến các chuẩn mực đó. Các hoạt động thương mại sẽ kéo một lượng người ‘lạ’ rất lớn vào phạm vi dự án, tạo cảm giác kém an toàn, tăng chi phí bảo vệ. Siêu thị đòi hỏi diện tích đậu xe lớn, và chắc chắn sẽ lấy mất diện tích đáng lẽ phải dành cho cư dân ở tại đó. Vệ sinh và tính sang trọng chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Vậy Giải pháp của cho dự án đầm Sen Tower là gì?

căn hộ Dam Sen tower không tổ chức siêu thị và nhà hàng, các trung tâm huấn luyện trong khuôn viên dự án, để dự án trở thành một khu nhà ở biệt lập đúng nghĩa.
Hơn thế nữa, Valéo mở toang tầng trệt, phá bỏ hoàn toàn những bức tường vây kín tầng trệt, dâng tặng cư dân ở đây trọn vẹn 6,000m2 ở tầng trệt. Một không gian to như vậy—to bằng một sân đá banh FIFA—cho phép bạn tổ chức rất nhiều tiện ích.
8.000m2 công cộng sử dụng riêng cho cư dân
Cộng với 2,000m2 sân vườn ở sân thượng, mỗi căn hộ ở căn hộ Đầm Sen tower trung bình hưởng đến 32m2 không gian công cộng—gấp 5-6 lần so với các dự án thông thường (chỉ khoảng 5-6m2).
Sự bổ trợ tuyệt vời cho một phong cách sống mới tại quận 11
Với 8,000m2 này chúng tôi biết chúng tôi có trong tay một không gian hiếm có, nếu không nói là hoàn toàn không có tại quận 11, để tạo ra những tiện ích đặc biệt cho 3 thế hệ. Suy cho cùng, quận 11 không thiếu trường học danh tiếng, không thiếu các siêu thị tên tuổi. Nhưng quận 11 không có, ví dụ, 1 công viên cát cho cháu và một lối đi bộ cho bà bên cạnh; tất cả trong sự an toàn và yên tĩnh tuyệt đối của một khu dân cư biệt lập.

Nguồn thông tin từ site dự án dự án Đầm Sen Tower: http://hadoriverside-quan12.com/du-a...tower-quan-11/