Mai Châu được người ta biết tới cùng hình tượng là 1 thung lũng nhỏ bé, yên tĩnh nằm giữa khu vực núi Tây Bắc hùng vĩ, cũng là một trong các nơi du lich he mien bac nổi tiếng. Bạn hãy với Vntrip vn khám phá nếu đã có kế hoạch ghé thăm khu vực đẹp xinh Mai Châu Hòa Bình mà chưa xác định phải đi ghé qua các đâu thông qua bài viết này nhé!
Các điểm đến ko thể bỏ qua lúc phượt Mai Châu
1. Bản Lác
điểm đến thật sự thích hợp cho những khách du lịch yêu thích sự bình lặng và im lặng, mong muốn được hoà mình vào ko gian của núi rừng hoang sơ là Bản Lác. khách du lịch có thể được xem các tiết mục độc đáo ví dụ như những xoè Thái, điệu múa ô của người dân tộc Mông bên cạnh các đống lửa lớn rất quyến rũ vào buổi tối, sau khi được khám phá cũng như tận hưởng ẩm thực ở nhà sàn dân tộc.
2. Đèo Thung Khe Hoà Bình
Đỉnh đèo Thung Khe có độ cao khoảng 1000m với mặt nước biển, thuộc Quốc lộ 6, tỉnh Hoà Bình. khe núi Mai Châu HB yên tĩnh đẹp xinh – đèo Thung Khe Mai Châu có khung cảnh kì vĩ tới khó tả cùng với tầm nhìn rộng. Đây cũng chính là một trong những điểm đặc sắc lúc khám phá du lịch Mai Châu Hòa Bình
3. Hang Chiều Mai Châu
có nhu cầu lên Hang chiều Hoà Bình du khách cần phải trải qua 1200 bậc, nằm ở phía tây nam của thị trấn nhỏ. toàn bộ Mai Châu thơ mộng, hữu tính được thu vào khoảng tầm mắt khi nhìn từ trên cao xuống. Bên trong Hang Chiều HB, bạn có thể nhìn thấy các cục nhũ trắng, chứa đầy đủ những hình thù cực thu hút, sống động cũng như nổi bật.
các bạn không nên chần chờ nữa Nếu vẫn còn băn khoăn với thắc mắc: “Mai Châu Hoá Bình có gì?“ mà hãy xách đồ lên ngay thôi do đó là nơi có rất nhiều điều để khám phá. Vậy còn đợi chờ điều gì nữa, hãy cùng Vntrip vn khám phá nơi đây nhé!

View more random threads: