Dựa theo cách đi du lịch phú quốc tự túc cho biết trước khi đến với Phú Quốc thì bạn cần sở hữu 1 số kinh nghiệm cũng như chuẩn bị cho bản thân các đồ dùng, kĩ năng, hiểu biết thiết yếu, chắc chắn chuyến hành trình ko xảy ra sự cố và ý nghĩa. Bạn cùng tìm hiểu qua bài đăng bên dưới đây với VNTRIP VN nhé!
Chính là 1 hòn đảo rộng lớn nhất ở nước ta, nằm trong vịnh Thái Lan Phú Quốc được gọi là Đảo Ngọc Đông Dương. Các bãi biển đẹp, những rừng nguyên sinh với dòng suối chảy qua mát rượi chính là những đặc trưng của điểm đến đây mà được không ít người biết tới. Nữa đó là khá nhiều đặc sản mang tên tuổi Phú Quốc ví dụ như mắm Phú Quốc, hồ tiêu, nấm tràm Phú Quốc, ghẹ Phú Quốc, hải sâm Phú Quốc, rượu sim Phú Quốc,….
Điểm đến phượt đẹp tại đảo Phú Quốc
Phía Đông đảo Phú Quốc
Suối Tranh: Vào mùa mưa tháng 6 đến tháng mười ko nên bỏ lỡ dịp tham quan , leo núi, tắm suối ở dòng suối đẹp tuyệt này nhé!
Vườn tiêu Phú Quốc: 1 trong những món ăn đặc sản ko chỉ khách du lịch trong nước biết tới mà du khách nước ngoài cũng muốn tham khảo lúc tới Phú Quốc đó chính là hồ tiêu. Hồ tiêu nổi tiếng cũng như đứng đầu toàn quốc về chất lượng hạt hồ tiêu cay, thơm ngon.
Hướng Bắc đảo Phú Quốc
Vườn tiêu Khu Tượng: Tìm hiểu phương pháp trồng tiêu phong tục để sản xuất một kiểu tiêu đặc trưng của người dân vùng đảo.
Đền thờ Nguyễn Trung Trực: Tham khảo chiến tích chống thực dân Pháp của vị anh hùng dân tộc trên đất Phú Quốc.
Mũi Gành Dầu Phú Quốc: Ngắm hải giới Campuchia và trải nghiệm đời sống giản dị của ngư dân vùng biển.
Khách sạn giá rẻ ở dương đông phú quốc
Nếu tới Phú Quốc vào ngày lễ, đảm bảo bạn phải đặt trước phòng hotel mới có phòng để nghỉ ngơi lúc tới đây. Các hotel giá cả hợp lý mà bạn có thể chọn lựa ví dụ như:
  • Antinho Hostel: 102.000 đ/1 đêm, 118/1 đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
  • Island Life Hostel: 124.000 đồng/đêm, Tổ 3, ấp Ông Lang, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.
  • Viet Thanh Resort Phú Quốc: 147.000 đ/1 đêm, đường Trần Hưng Đạo,Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang.

Dù đi du lịch Phú Quốc tự túc hiện nay cá nhân hay là nhóm thì bạn cũng nên tự giác chuẩn bị cho bản thân các kinh nghiệm này. Đảm bảo, chuyến hành trình của các bạn sẽ thực sự thu hút, khiến bạn thư giãn sau những căng thẳng mỏi mệt của cuộc sống.