quy trình lắp đặt thi công kính cường lực đạt chuẩn cho các công trình tòa nhà cao ốc, nhà ở, văn phòng,…
ngày nay, vách kính cường lực đang ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình kiến trúc tiện nghi, cùng với sự nhiều kiểu dáng, kích cỡ và mầu sắc khác nhau chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho mọi dự án kiến trúc.
Nhằm giúp gia chủ hiểu rõ hơn về quy trình thi công vách kính an toàn đạt chuẩn:
Bước 1: Khảo sát dự án và địa điểm thi công vách ngăn kính cường lực
Trước khi tiến hành lắp đặt thi công vách kính an toàn, gia chủ cần phải khảo sát cẩn thận về cách xếp đặt nội thất căn hộ và vị trí lắp đặt thi công vách kính cường lực cho dự án để có thể nắm bắt được toàn bộ thiết kế và lựa chọn cách lắp đặt thi công kính cường lực thích ứng độc nhất vô nhị.

Tham khảo thêm:
+ cửa kính lùa giá bao nhiêu

+ Tìm hiểu 3 loại cửa kính cường lực, cửa gỗ và cửa kính khung gỗ dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.
Bước 2: Thống độc nhất vô nhị quy trình tiến độ lắp đặt thi công
Sau bước khảo sát công trình, nhà đầu tư đặt đã đưa được ra phương pháp thích ứng độc nhất cho việc thi công lắp đặt kính cường lực, giữa 2 bên cần đưa ra được phương án thi công nhất cho dự án của chủ nhà, công việc diễn ra 1 cách nhanh chóng và suôn sẻ nhất.
Bước 3: Đo đạc kích cỡ chính xác
Ở bước này, khách hàng cần thực hiện việc đo đạc kích cỡ 1 cách cận trọng, dọi tường, đo góc độ, độ dốc vị trí cần lắp đặt vách ngăn bằng kính. Các thông số cần thực hiện 1 cách chính xác để tiến hành cắt vách ngăn kính cho phù hợp với ngôi nhà, chuẩn kích thước.
Bước 4: Chọn độ dày của kính
tùy thuộc vào nhu cầu nhu cầu của người dùng để lắp đặt thi công kính cường lực cho việc gì như lắp đặt cho văn phòng, phòng ăn, trung tâm thương mại,…để đưa ra phương án chọn lựa độ dày của kính. bây giờ có các loại vách ngăn kính có độ dày: 5mm, 8mm, 10mm, 12mm.
Bước 5: Tiến hành lắp
lắp phần kẹp trên và dưới
Tiến hành lắp phần kẹp cố định vách kích cường lực cả phía bên trên và phía dưới 1 cách chính xác để tránh xuất hiện khe hở giữa những tấm kính.
lắp đặt khung cho vách ngăn bằng kính
trường hợp khách hành có nhu cầu thì có thể tiến hành thi công thêm khung viền cho tấm vách kính cường lực. Có thể sử dụng loại khung bằng inox hoặc nhôm.
Bước 6: Bàn giao và nghiệm thu dự án
Bước cuối cùng chỉ còn là bàn giao dự án cho quý khách nghiệm thu, bên cạnh đó có thể hướng dẫn quý khách cách để sử dụng, các tính chất và cách vệ sinh vách kính sao cho luôn như mới nhất, rất đẹp và sang trọng. Sau đó là thu tiền của quý khách.

Cửa kính cường lực chính là một trong những thiết bị nội thất làm bằng kính được ưa chuộng rộng rãi, là giải pháp và lựa chọn hàng đầu cho những công trình có kiến trúc an toàn, sang trọng, hiện đại và thân thiện


Xem ngay bảng giá cửa đi kính cường lực dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.