Ngoài những khu vực chốn tiên cảnh, hòa mình trải qua lịch sử thiên nhiên hoang sơ mang đến cảm giác thư thái về du khách thì bên cạnh đó đến Đà Nẵng các bạn tránh bỏ qua những địa điểm vui chơi sang trọng, phong phú.
Công viên Châu Á Asia Park đã được xây ngoài tổng diện tích rộng lên tới hơn 800.000 m2 ngay cạnh sông Hàn êm đềm. trải qua lịch sử nét tiêu biểu, kỳ thú tích hợp những hạng mục vui chơi trên toàn thế giới. Đây chính là 1 vào những địa điểm giải trí nổi tiếng tại Tp. Đà Nẵng, mang đậm những nét văn hoá Á Đông đúng trong thiết kế, quy hoạch tổng thể giải trí dành về khách du lịch hay người dân địa phương nếm thử đúng những kỳ nghỉ cuối tuần.
Thông tin cho bạn hơn nữa:du lịch đà nẵng 3 ngày 2 đêm tự túc

địa điểm vui chơi giải trí công viên Châu Á Đà Nẵng từng được mở nhờ thứ 2 về tới chủ người Nhật hay đã được thiết kế trải qua 3 quy hoạch tổng thể ko giống nhau, tạo địa điểm nhấn cho Asia Park. vào mỗi quy hoạch tổng thể lại có nhiều trò chơi quyến rũ để các bạn cũng có thể chọn tùy ưa. nhờ công viên vui chơi ngoài trời sang trọng, tới công viên lịch sử văn hóa nơi tham quan các phong cách kiến trúc nghệ thuật lạ, ẩm thực đa dạng tại những quốc gia đúng địa điểm du lịch Châu Á. quy hoạch tổng thể cuối trải qua chính là quy hoạch tổng thể Sun Wheel nới giúp các bạn cũng có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành con đường Đà Nẵng.
Asia Park giữ chân khách du lịch bởi nơi này có rất nhiều trò chơi kỳ lạ, sôi nổi nhưng mà bạn khó thấy tại các điểm giải trí khác, trải qua cảm giác bất ngờ người chơi được tận hưởng, thư giãn trong nghĩa, giúp xả stress cực tốt. những trò chơi thường thu hút được không ít người chơi nhất không sao không kể đến như khu đền rơi tự bởi, tàu lượn siêu tốc, tàu điện hơn cao, máng trượt tốc độ cao, đảo khủng long … phù hợp trải qua lịch sử các lứa tuổi tham gia.
Bạn đã biết về :bãi tắm non nước bắc mỹ an thuộc tỉnh nào
ngoài ra, bạn đừng bỏ nỡ những công trình tác phẩm mà công viên Châu Á Đà Nẵng đưa trong quy hoạch tổng thể Sun Wheel gần như cổng thành của kinh thành Huế, thuyền Rồng ngoài sông Hàn, Phật cầu phúc,...Và các bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ lúc chiêm ngưỡng khung cảnh văn hóa đa dạng, các kiến trúc hay những hoạt động lịch sử văn hóa nghệ thuật, ẩm thực độc đáo tạo sức hút đặc thù lúc du khách đến với lịch sử Đà Nẵng tuyệt đẹp, hiện đại.
Sức hút thuộc về Asia Park không chỉ dừng lại ở một công viên vui chơi đơn thuần, tới đây khách du lịch và dân địa phương sẽ từng được trải nghiệm hoàn toàn các loại hình vui chơi giải trí hoàn toàn mới kỳ lạ và độc lạ. Công viên Châu Á đáp ứng mọi nhu cầu thuộc về mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp hoặc là là địa điểm đáng đến không thể tới thăm hay thưởng thức các hoạt động giải trí ngay vào thời tiết mùa hè này nhé.