có thể làm tốt nói rằng, in catalogue giúp truyền tải thông điệp, nội dung mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đế khách hàng một bí quyết trọn vẹn & đầy đủ nhất. Đây cũng là một chiến lược thông minh, giúp doanh nghiệp quảng bá rộng rãi dịch vụ/ sản phẩm của mình đến gần hơn cùng người tiêu dùng, đồng thời tiết kiệm tối đa giá thành quảng bá.
Do vậy, hãy tạo thành 1 ấn phẩm catalogue đầy lôi cuốn, hấp dẫn & ấn tượng để doanh nghiệp của bạn thu hút được đông đảo sự chú ý và yêu thích. Trên thực tế, tài liệu truyền thông đạt hiệu quả cao không phải là việc mạnh tay chi toàn bộ số tiền quảng bá mà chính là việc truyền đạt đúng mong muốn, nhu cầu tới những quý khách tiềm năng.

Mẫu in catalogue đẹp

Trước khi in ấn catalogue, các doanh nghiệp cần đáp ứng hoàn hảo khâu cấu tạo với những nguyên tắc cơ bản bao gồm: nội dung thu hút, giàu cảm xúc tuy nhiên cần ngắn gọn, rõ ràng, mạch lạc, hấp dẫn người xem quan tâm đến dịch vụ, sản phẩm. Tránh việc thiết kế rườm rà, ko rõ ý khiến quý khách hàng ko chút ấn tượng và nhanh chóng lãng quên cuốn catalogue vừa xem.

1 số thông số cần tìm hiểu khi in catalogue
Số lượng trang:
Số lượng trang là 1 vấn đề đặc biệt quan trọng khi in ấn catalogue. Bởi vì in catalogue số lượng ít - in ấn gấp catalogue là in ấn trên khổ giấy A4 hoặc A3 nên số trang khi gập lại cũng như trải ra bắt buộc phải là bội số của 4. Như vậy, tổng số trang giấy mà bạn sẽ chọn in ấn là 32 trang; 28 trang; 24 trang; 20 trang; 16 trang; 12 trang; 8 trang; 4 trang.

File cấu tạo catalogue:
1 điều dĩ nhiên là bạn phải có sẵn file cấu tạo catalogue nếu muốn in catalogue lấy ngay. Theo đó, file cấu tạo catalogue tốt hơn hết là nên dùng Adobe Indesign hoặc Adobe Illustrator để mang lại tốt tối ưu nhất. tuy nhiên bạn cũng có thể làm tốt cần đến sự giúp đỡ của công cụ photoshop nếu muốn, tuy nhiên khi in có thể không mang lại tính thẩm mỹ và mượt mà bằng hai phần mềm vừa kể trên.

Kích thước ấn phẩm:
Kích thước phổ biến và được nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa nhất là Letterhead, A5 hoặc A4. Nếu cảm thấy khổ A4 ko đạt yêu cầu về kích thước như bạn mong muốn, bạn hoàn toàn sẽ làm lớn hơn một chút. tuy nhiên lúc này, chúng tôi phải tính khổ giấy là A4+ nên giá in chắc chắn có thể tăng lên.

Ngoài ra, bạn có thể làm tốt lựa chọn in ấn catalogue dọc thẳng đứng như bình thường hay theo dạng nằm ngang, tùy vào ý tưởng cấu tạo. Nếu theo phương pháp nằm ngang & in ấn cùng số lượng ít thì giá cả sẽ cao hơn so với in ấn thẳng đứng.

phương pháp đóng cuốn:
Nếu số lượng trang catalogue từ 40 trang trở lên, bạn có thể làm tốt đóng gáy keo. Ngược lại, trong trường hợp in catalogue với số trang ít thì đóng cuốn bằng cách đóng kim ở gáy catalogue chính là lựa tối ưu nhất dành cho bạn.

Thời gian hoàn thành:
Quá trình cấu tạo và in catalogue diễn ra vô cùng mau lẹ & gấp rút. Vấn đề đặt ra là quá trình gia công thành phẩm thường có thể mất nhiều thời gian hơn. Chẳng hạn như việc ép gáy keo hay cán màng phải chờ đợi cho khô mới tiến hành khâu kế tiếp. Hay như quy trình bấm kim, cấn, gấp hoặc cắt, xén... có thể làm tốt chiếm không chút xíu thời gian nữa của bạn.

tuy thế, lưu ý dành cho bạn là đừng tính toán thời gian hoàn thành quá sát nút mà hãy trừ hao một một khoảng thời gian nhất định, có như vậy mới không ảnh hưởng đến kế hoạch cung cấp của doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về việc in catalogue, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp nhan in giay tieu de o Tan Phu Cao Huy Hoàng để được hỗ trợ tìm hiểu hiệu quả nhất.

in giay tieu de 1 mau o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách thân yêu :


Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
Website in giấy tiêu đề giá rẻ : https://caohuyhoang.com