Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công Ty TNHH Hiển Laptop
Địa chỉ: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Phòng KD: (08)66 8485 12 - Phòng KT: (08)66 8485 14
Di động: 0906 7575 41 – 0903 045 640
CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP LAPTOP CŨ NHẬP KHẨU CẤU HÌNH CAO - GIÁ RẺ TẠI SÀI GÒN
Laptop cũ dùng có bền không? Laptop cũ có dùng làm đồ họa được không?laptop cũ có bảo hành không?Nơi nào bán laptop cũ giá rẻ, chất lượng tốt? Đó là những câu hỏi quen thuộc khi khách hàng muốn mua laptop cũ, thay vì phải bỏ số tiền lớn mua laptop mới. Mọi thắc mắc chúng tôi sẽ đúc kết qua cụm từ: hienlaptop.com.
Laptop cũ nhưng laptop cũ của hãng nào, đời nào... chúng tôi chuyên phân phối nhập khẩu laptop chính hãng của Dell, HP, Lenovo... những thương hiệu laptop đình đám trong thương trường. Hơn nữa sản phẩm chúng tôi nhập còn rất mới, gần như 99% nên quý khách yên tâm về hình thức và mẫu mã. Giá laptop cũ tại Hiển Laptop cạnh tranh và thấp hơn nhiều so với các công ty laptop cũ tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi có bộ phận chuyên gia kỹ thuật sẽ kiểm tra kỹ càng, hướng dẫn khách hàng chi tiết cho quý khách về lĩnh vực laptop cũ. Mọi laptop cũ chúng tôi phân phối được bảo hành chính hãng dài lâu cho quý khách an tâm. Hỗ trợ bảo hành về phần mềm suốt đời máy tính quý khách sử dụng. Với giá thành chỉ từ 2 triệu đồng, quý khách đã có thể sở hữu một chiếc laptop chính hãng, cấu hình cao phục tốt yêu cầu của quý khách. Và còn được bảo hành dài lâu cho quý khách an tâm trong suốt quá trình sử dụng. Hãy sử dụng laptop cũ tại hienlaptop.com như là sự lựa chọn thông mình sáng suốt của quý khách hàng về lĩnh vực laptop.

PHÂN PHỐI LINH KIỆN LAPTOP CHÍNH HÃNG - GIÁ RẺ
Là nhà phân phôi linh kiện laptop hàng đầu tại khu vực Hồ Chí Minh, công ty chuyên các linh kiện laptop chính hãng, giá sỉ rẻ, bảo hành tận tâm chu đáo cho quý khách an tâm. Mọi linh kiện tại Công ty đều được các chuyên gia kiểm tra kĩ lưỡng trước khi nhập kho phân phối cho khách hàng nên hiếm khi có tình trạng lỗi linh kiện khi bán cho khách hàng. Linh kiện bảo hành chính hãng, đổi trả ngay cho khách hàng khi linh kiện đó lỗi do nhà sản xuất hoặc do công ty hoặc công ty chúng tôi làm.

- Màn hình laptop của quý khách bị hư có nhiều nguyên nhân: do màn hình laptop bị lỗi, do cáp màn hình laptop đưa tín hiệu từ mainboard lên màn hình bị lỗi, do lỏng chân cáp... Chúng tôi, hienlaptop.com đơn vị chuyên trong lĩnh vực sửa chữa, khắc phục những sự cố về màn hình laptop. Chúng tôi chúng cung cấp màn hình laptop, cáp màn hình laptop chính hãng, giá rẻ cạnh tranh nhất khu vực Hồ Chí Minh, chất lượng và bảo hành chính hãng cho quý khách an tâm. Khi có nhu cầu về màn hình laptop, hay nhớ và sử dụng dịch vụ màn hình laptop chuyên nghiệp tại hielaptop.com chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ công ty..
HIENLAPTOP.COM ĐỊA CHỈ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP VỀ DỊCH VỤ LAPTOP