Thiết kế nhà phố sở hữu một lối kiến trúc đầy năng động và tự tin. Hình mẫu nhà tuy đơn thuần nhưng vẫn không kém phần hiện đại, sang trọng, trình bày được tính cách và mắt thẩm mỹ của chủ nhà.


Điểm nhấn chính của mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng này không chỉ đặt ở hệ thống cửa, từng đường ron kẻ chỉ mà còn ở ngay chính cách phối màu không gian. Sắc trắng thanh thoắt đi với hệ thống cửa kính cường lực thời thượng, gạch ốp tường khoác trên mình tính mỹ học cao,...đã mang lại một tổng thể đồng điệu đầy sức truyền cảm.

Thiết kế nhà phố đẹp phong cách hiện đại sở hữu một bố cục rất đơn thuần và dễ nhìn. Không thô sơ nghèo nàn, đương nhiên cũng không bề thế diện tích như các hình mẫu nhà khác. Đây được xem là mẫu thiết kế nhà đẹp thích hợp với những gia đình có không nhiều thành viên, yêu cuộc sống đơn thuần, mềm dịu và đầy năng động.

Nhà phố đẹp được xây dựng trên diện tích tương đối nhỏ, nhưng hoàn toàn không ngột ngạt khó chịu mà ngược lại trông rất thoáng mát nhờ khoảng sân trước rộng lớn, cửa chính mở rộng tối đa, nếp mái thái “ôm ấp” trọn không gian phía trước.

Mọi tiện nghi trong gia đình đều mang tính khép kín, phòng khách liên kết cùng phòng ăn, bếp bài trí hướng ra sân tiền sảnh. Trong khi đó, phòng ngủ được bài trí ở cuối sảnh, rất khép kín và yên tỉnh để cho bạn nghỉ ngơi, tránh xa khói bụi thành phố và ồn ào xe cộ qua lại.
Hình ảnh mẫu nhà phố khiến cho người xem cảm thấy rất dễ chịu. Bắt nguồn từ cảnh quan cho đến thiết kế đều rất thanh lịch, phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà phố trường phái hiện đại

Dự án: nhà phố đẹp
Kiến trúc: thiết kế nhà phố đẹp phong cách hiện đại
Chủ đầu tư: Lê Thị Thanh Mai
Địa chỉ: P. An Phú Đông, quận 12, TPHCM.
Diện tích lô đất: 135m2 (5x27m)
Quy mô thiết kế và xây dựng: 100m2 (5x20m)
Số tầng: 3
Thời gian hoàn tất: 55 ngày
Năm thiết kế và thi công: 2015
chức năng tiện ích: nơi tiếp khách, phòng ăn, nhà bếp, 2 phòng ngủ, 2 phòng wc