ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng đang được xem là một trong những ngành hot hiện nay, bởi số trường Cao đẳng y dược đào tạo ngành này như Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch lại không nhiều, kèm thêm việc ngành học này chỉ dành cho nữ giới. Vì vậy, học viên theo học Cao đẳng Hộ sinh thường có việc làm ngay sau khi ra trường, công việc Hộ sinh có thu nhập cao và ổn định..
Là Một ngành cần thiết trong hệ thống Y tế ngành Hộ sinh, có liên quan trực tiếp đến sức khỏe sản xuất của bà bầu và trẻ lọt lòng . bởi vậy , những nữ hộ sinh cần là các người có trình độ tay nghề cao , thì chuyên môn nghệp vụ phải giỏi .Cơ hội việc làm khi học CĐ hộ sinh

Chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm một quầy thuốc khi ốm đau , tuy vậy chuyện sinh nở thì lại là điều không dễ dàng gì . Chuyện sinh con đẻ cái được những gia đình rất quan tâm và nghề hộ sinh giữ vai trò quan trọng trong đời sống xã hội .

Hộ sinh tuy không cần ngành tham gia học mới nhưng , ngành học này chưa được nhiều Thí sinh quan hoài. do vậy nguồn nhân lực ngành hộ sinh đang thiếu trầm trọng . Trong khi dân số tăng lên một cách rõ rệt thì nhân công nghề Hộ sinh luôn ở mức “lẹt đẹt” .
Nguyên nhân có thể do đặc thù công việc chỉ ăn nhập với Các sinh viên nữ và mặt khác chỉ tiêu tuyển sinh ngành này tại các trường Cao đẳng, đại học y dược còn ít, chỉ có các nhà trường uy tín, chất lượng nhân viên mới có thể được cấp phép xét tuyển lĩnh vực này .

Sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu cuộc sống càng tăng lên, nguyện vọng chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày một được được chú trọng nâng cao . Tại các bệnh viện phụ sản , tình trạng quá chuyên chở xảy ra thường xuyên, những nữ hộ sinh rất được coi trọng. sau khi tốt nghiệp , nữ Hộ sinh có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe bà bầu và trẻ sơ sinh...Trong bối cảnh các ngành học khác ngày càng bão hòa như hiện nay thì đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM sẽ là một sự lựa chọn thông minh của các bạn trẻ.

Cao đẳng ngành Hộ sinh TP Hồ Chí Minh có điều kiện tuyển sinh đầu vào năm 2018

Căn cứ theo quy chế xét tuyển Cao đẳng, Trung cấp của Bộ lao động Thương binh và Xã hội, Trường cao đẳng dược tphcm Cao đẳng Hộ sinh Hà nội với điều kiện hết sức dễ dàng:

- Sinh viên tốt nghiệp ra trường THPT , Bổ túc văn hóa tương đương.
- Thí sinh không đang trong thời kì thi hành án hoặc tróc nã cứu trách nhiệm hình sự.
- Có đủ sức khỏe để tham gia vào quá trình học.
Chỉ phải đáp ứng các điều kiện trên là bạn hoàn toàn có thể học tập tuyển sinh CĐ hộ sinh Thành Phố Hồ Chí Minh tại Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch mà không cần phải lo lắng về điểm chuẩn đầu vào.

Cao đẳng Hộ sinh Thành Phố Hồ Chí Minh thời gian học là bao lâu?

các học viên học tập xét tuyển CĐ hộ sinh Hồ Chí Minh cần trải qua thời kì xét tuyển là 3 năm. Trong suốt quá trình tham gia học ở trường, Những bạn sẽ được tạo tạo các tri thức cơ bản về Nghề Y Dược và các kiến thức chuyên môn nghề Hộ sinh, do những giảng viên có quá nhiều năm một số kinh nghiệm chuyên ngành trong nghề trực tiếp giảng dạy.
Với cơ sở vật chất, trang thiết bị đương đại, Học viên sẽ được thực hành, thực tập tại phòng thử nghiệm của nhà trường, bệnh viện nhà thuốc tư nhân do trường kết liên...để áp dụng các tri thức, kỹ năng trong Rất nhiều hoàn cảnh khác nhau, nhằm đạt được mục tiêu “sinh viên ra trường có công việc và làm được việc”.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng ngành Hộ sinh HCM, các học viên đã có bằng Cao đẳng Dược và được phép liên thông lên Đại học Dược nếu như đáp ứng được các điều kiện do Bộ đề ra. bên cạnh đó, các nhà thuốc tư nhân trên toàn quốc cũng đang xét tuyển Cao đẳng chính quy, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Cao đẳng điều dưỡng...cho bản thân có mong muốn theo học.

Thu học phí Cao đẳng Hộ sinh Thành Phố Hồ Chí Minh 2018 như thế nào?

Để phục vụ nhu cầu tham gia học của đông đảo giới trẻ, Cao đẳng Nghề Y Dược TPHCM xét tuyển CĐ hộ sinh TP HCM năm 2018 trong phạm vi cả nước, xét tuyển theo hình thức xét tuyển thẳng hầu hết các thí sinh đã học xong ra trường THPT, miễn thi.
Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là 03 năm, toàn bộ học viên đã hoàn thành xong khung CTĐT và trải qua kỳ thi tốt nghiệp ra trường đã có bằng Cao đẳng Dược chuyên ngành Hộ sinh, có thể đi làm sao ngay trong phạm vi luật định và được phép Liên thông lên những bậc học cao hơn để nâng cao mức giá trị bằng cấp, dễ dàng chọn kiếm một nghề nghiệp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh hiện hành đề ra.

Về mức mức học phí đào tạo Cao đẳng ngành Hộ sinh Miền nam, mỗi trường sẽ có phí đào tạo khác biệt, tuy nhiên không được quá mức được thống nhất và đưa ra của Bộ cần lao Thương binh và xã hội đưa ra. Được biết một trong những địa chỉ xét tuyển Cao đẳng ngành Hộ sinh HCM , có phí đào tạo thấp nhất ở TPHCM đấy là Cao đẳng Dược TPHCM. phí đào tạo quy định khi Sinh viên đang theo học ở trường đó là 800.000 đồng/tháng. phí đào tạo này vận dụng với mọi đối tượng không phân biệt vùng miền, khu vực xét tuyển. giá thành này tiết kiệm hơn Có rất nhiều so với những nhà trường tuyển sinh đào tạo Y Dược khác nhưng vẫn chất lượng khối lượng kiến thức nhất định phải thiết giúp Các đối tượng làm chất lượng việc làm chuyên sau khi tốt nghiệp ra trường. Xem chi tiết tại đây:
hoc phí cao dang ho sinh

Nhà Trường thông báo mã ngành ngành Hộ sinh Miền nam là 6720303 để Thí sinh tiện lợi khi làm sao hồ sơ học. Hình thức nộp giấy tờ các bạn có thể thực hiện theo ba phương pháp thức:
- Nộp giấy tờ trực tuyến thông qua hệ thống website của nhà trường.
- Gửi hồ sơ qua đường bưu điện.
- Nộp giấy tờ trực tiếp ở văn phòng tuyển sinh của Trường cao đẳng y tế thành phố hồ chí minh.