Mũi Nghê nằm tại hướng Đông Nam tại bán đảo Sơn Trà, thường được biết đến chính là địa điểm đón ánh sớm mai đầu tiên vào 1 dịp tại thành Khu phố Đà Nẵng.
nhờ xa nhìn lại, Mũi Nghê mỏm đá ví như hiện nguyên hình chính là một chú sư tử vươn mình nằm dài ăn sâu ra tới đại dương. vùng đất này nước biển đúng vắt lạ kỳ, thế nhưng đơn giản chỉ nhích thuyền xa bờ một chút, cả tâm hồn bãi biển lại chính là một màu xanh thẫm.
Ngư dân nơi này đúc kết được bí quyết rằng, miền đất biển thuộc Mũi Nghê đã nên diện tích khoảng chừng 4.5 hecta chính là nơi sinh sống thuộc về đặc trưng các loài cá hồng, cá mú, nhưng đơn thuần chỉ cần phải quăng câu, khách du lịch cũng có thể tóm gọn vài ba chú cá ăn nhậu ngay ngoài bãi biển cho buổi trưa. lúc triển khai dự án mới, nới đây sẽ trở thành địa điểm du lịch biển đặc trưng biệt cho những nhóm lặn chuyên nghiệp.
Tin liên quan : giá vòng quay mặt trời đà nẵng

những chuyên gia đánh giá cả rằng tiềm năng lặn bãi biển vùng đất bãi biển tại Mũi Nghê còn phát triển đa dạng trên cả Hòn Mun ở Nha Trang, do 42 loại san hô sắc màu rực rỡ cuốn hút. bởi vì các rạn san hô ở khá sát bờ nên đơn giản chỉ cần bơi vài sải tay thường được biết đến chính là du khách đã có thể nhìn thấy rất nhiều đàn cá bọn họ cá bướm (9 loài), cá bàng chài (15 loài), cá thia (18 loài), cá thần tiên…
du khách cũng có thể đi Khu đường bộ cùng Khu phố thủy để ra được mũi Nghê. nếu như dùng canoe bạn sẽ đã được ngắm nhìn núi Sơn Trà với lịch sử rừng nguyên sinh xanh ngát kì vĩ từ bên dưới bờ biển nhưng không thể cập bờ do có nhiều đá. cách này đa số để dành đối với người có có nhu cầu ngắm cảnh đảm nhiệm lặn biển ngắm san hô, câu cá hơn bờ biển.
Có thể bạn chưa ghé thăm : khách sạn ở trung tâm đà nẵng giá rẻ
nếu dùng Phố bộ, thì cần phải đi theo đoạn đường ven bãi biển, lên tới cây đa ngàn năm tại núi đồi Sơn Trà, rồi sau đấy gửi xe đi bộ chừng một giờ đồng hồ với lịch sử Khu phố mòn trong rừng, bởi những người đi câu cá mở ra, không chỉ vậy còn có những con dốc khá cao. từ cách thức này, mặc dù khá mệt tuy nhiên bạn sẽ cảm nhận mùi hương thuộc về rừng, tại đất hòa quyện trải qua lịch sử không khí dịu mát của cây cối.
Ra khỏi tổng thể rừng chính là tới 1 con dốc xuống biển khá hiểm nguy, do đó cần phải cẩn thận và chắc chắn an toàn. nơi hẻo lánh hoặc là khó đi nên khá vằng khách, phần nhiều thu hút bạn trẻ đã nên mong muốn chinh phục và thưởng thức thiên nhiên. Ra đến địa điểm, du khách sẽ nhìn thấy mỏm đá hình đầu nghê quay cho phía đồi núi Sơn Trà, mình quay ra biển. Ngay cả cư dân bản địa cũng ko rõ cái tên Mũi Nghê đã có từ lúc nào.
bên dưới mỏm đá là hồi nước xanh vào đã nên đá bao quanh như một hồ bơi mà tạo hóa ban tặng. Nước chảy trong hồ với khe hở tại miệng đá rồi sau đó đọng lại ở thành hồ. có rất nhiều cụm san hô không quá lớn cùng các loài cá tung tăng bơi lội vào hồ. khách du lịch có thể bắt nhum, ốc, tắm mát, gỡ hàu tại vỉa đá.