Hikvision, nhà cung cấp giải pháp camera an ninh giám sát sáng tạo hàng đầu, đã giành được danh mục Phần cứng Giám sát Video trong Giải thưởng Đổi mới Benchmark 2018.
Sản phẩm chiến thắng của Hikvision là Camera phân tích hành vi thấu kính kép IDS-2CD8426G0 / BI, sử dụng các thuật toán học tập sâu sắc tiên tiến để phân tích chuyển động của con người để cải thiện sự an toàn bên trong các tòa nhà.
Tạp chí công nghệ Benchmark giữ giải thưởng Đổi mới của mình mỗi năm. Danh mục Phần cứng giám sát video 2018 đã bị tranh cãi gay gắt, với việc Hikvision cạnh tranh với bốn nhà cung cấp khác cho danh hiệu. Gary Harmer, Giám đốc kinh doanh của Hikvision UK & Ireland nói, “Đổi mới là trọng tâm trong kinh doanh của chúng tôi, được thúc đẩy bởi nghiên cứu và phát triển rộng lớn của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng rằng Benchmark nhận ra cách các tính năng cải tiến mà chúng tôi cung cấp với iDS-2CD8426G0 / BI tạo sự khác biệt thực sự cho sự an toàn của khách hàng cuối cùng của chúng tôi. ”
Các tính năng đằng sau sản phẩm camera đã làm nên chiến thắng
Camera giám sát an ninh iDS-2CD8426G0 / BI cung cấp một loạt các tính năng tiên tiến không được tìm thấy trong các hệ thống giám sát trong nhà điển hình. Thay vì chỉ phát hiện các mục tiêu di chuyển, nó sử dụng các thuật toán học tập sâu, các thuật toán hình ảnh âm thanh nổi và xử lý GPU tốc độ cao để phân tích các chuyển động của cơ thể người. Kết quả là, nó có thể được sử dụng để xác định một mối đe dọa tiềm ẩn của con người hoặc một vấn đề an toàn cá nhân trong thời gian thực.
Ví dụ: máy ảnh có thể xác định thời điểm mọi người đã giảm xuống và điều này đang thu hút sự quan tâm đặc biệt giữa các tổ chức bán lẻ và chăm sóc sức khỏe và cho các ứng dụng công nhân duy nhất. Một tính năng khác là phát hiện loitering, bằng cách thiết lập một khoảng cách cụ thể trong một khu vực được xác định quan tâm, nếu chuyển động của một người vượt quá khoảng cách đặt trước, một báo động sẽ được kích hoạt.
Đổi mới trên phạm vi sản phẩm
iDS-2CD8426G0 / BI là một phần của dòng máy ảnh Hikvision DeepinView rộng hơn, được thiết kế để tăng cường hiệu năng hệ thống giám sát trên nhiều ứng dụng quản lý và bảo mật.
Dòng máy ảnh Hikvision DeepinView cung cấp các tính năng như:
Phát hiện cơ thể con người , có thể phát hiện cơ thể con người trong khi lọc ra các chuyển động khác, để giảm báo động sai.
Lắp đặt camera Nhận diện khuôn mặt , sử dụng mô hình hình ảnh khuôn mặt và tính toán tương tự để cảnh báo các nhà khai thác hệ thống với sự hiện diện của những người quan tâm.
Số người đếm , sử dụng phân tích video để theo dõi số lượng người vào và ra khỏi một khu vực cụ thể, cho phép các doanh nghiệp cải thiện khả năng sinh lời và quản lý trang web của họ.
Phát hiện bãi đỗ bất hợp pháp , người dùng hệ thống có thể đặt khu đỗ xe bất hợp pháp hoặc thời gian đỗ xe tối đa, miễn là xe vào khu vực hoặc thời gian đỗ xe vượt quá giới hạn, máy ảnh được kích hoạt để thu thập bằng chứng.
Phát hiện hàng đợi , máy ảnh có khả năng cung cấp cảnh báo thời gian thực và sự kiện đăng thông tin lịch sử về thời gian chờ đợi hàng đợi, mật độ hàng đợi, v.v.