Mùa thu là thời điểm lý tưởng nhất để di lịch xứ Hàn. Nếu bạn đang có ý định ghé thăm nơi đây thì đừng quên ghé qua những địa điểm này nhé!

Hang động Manjanggul

Một kỳ quan thiên nhiên khác được hình thành bởi hoạt động núi lửa là hệ thống hang động Manjanggul. Đây là hang động hình thành từ dung nham núi lửa dài thứ 12 trên thế giới. Bên trong hang động Manjanggul, du khách có thể chiêm ngưỡng những cấu tạo đá dung nham vô cùng ấn tượng.

Bãi biển cát đen ở Seongsan-ri

Bãi biển cát đen ở Seongsan-ri được bao quanh bởi vách đá tuyệt đẹp mà không thể có ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Tới đây, bạn cũng có cơ hội tận mắt chứng kiến những nữ thợ lặn tự do. Họ lặn xuống sâu 30m và nhịn thở tới 3 phút để dùng tay bắt bào ngư, nhím biển, hàu và cả bạch tuộc.

Núi Hallasan

Hallasan là ngọn núi cao nhất ở Hàn Quốc và từng phun trào dung nham cực mạnh. Nó đã góp phần tạo nên hòn đảo Jeju cách đây 5.000 năm. Mặc dù đỉnh của nó thường bị che phủ bởi mấy, nhưng hồ nước khổng lồ nằm trên đỉnh xứng đáng để du khách chinh phục bằng hành trình đi bộ đường dài.Rừng Gotjawal

Trong khu rừng này, cây dường như mọc xuyên đá, nhưng thực chất các hố hình thành bởi nước trên đá giúp cây có thể phát triển dễ và lấy chất dinh dưỡng. Cây mọc giữa các tảng đá bao phủ đầy rêu mốc, tạo nên khung cảnh như trong truyện cổ tích.

Hwangwuji

Cụm 3 hồ nước mặn tự nhiên nằm sát biển ở Hwangwuji là địa điểm lý tưởng cho hoạt động lặn ống thở và bơi lội. Bởi vì các hồ này là nơi sinh sống của nhiều loài cá, nhím biển và có một số hang động ngầm.

Xem thêm: Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc tại Jetstar VietNam

View more random threads: