Độc giả quan tâm chi tiết giá bán vui lòng vào đây: http://www.canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Có thể nhận ra được rằng khu căn hộ Vincity quận 9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho toàn bộ mọi người.

Dự án Vincity Quận 9 với biện pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân thuận tiện, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành 1 khu đô thị văn minh, cap cấp sở hữu điểm nhấn riêng biệt tạo nên môi trường sống đẳng cấp. Bên cạnh ấy là sự hỗ trợ tài chính từ tập đoàn BĐS Vingroup và NH cho vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Đại diện của CĐT bất động sản Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc tập đoàn bất động sản Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành các đô thị xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; hiện đại Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.

Vincity Q9 ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành những môi trường sống với nhiều các khu tiện íchvới quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời mang hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ mang hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn xuất sắc cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; cực kỳ thị; phòng tập gym; spa …Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 đều hướng tới lối thiết kế có môi trường sống tiên tiến cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều mang ý tưởng tăng trưởng riêng và dựa trên định hướng chung trở nên 1dự án căn hộ VinCity theo phong cách Singapore có mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần diện tích còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như khu tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Các chuyên gia bất động sản đã khẳng định rằng việc chọn lựa những vị trí đắc địa tại thành phố to nhất nước để khai triển những đại đô thị VinCity đầu tiên. Điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của CĐT bất động sản Vingroup. Các dự án căn hộ này không những giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho đông đảo người dân mà TĐ Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó. Bên cạnh đó mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với toàn bộ tất cả quý khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn BĐS Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Grand Park Quận 9 đang vô cùng thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để đảm bảo thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, dù vậy quý khách hàng cũng có thể liên hệ để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung trích dẫn từ trang: http://www.canhovang.vn/