Trong các quán rửa xe quy mô vừa và nhỏ, thì thiết bị không thể thiếu đó chính là máy rửa xe máy chuyên nghiệp. Đây là dòng máy rửa xe có công suất vừa phải, không quá lớn nhưng phù hợp để đánh bay mọi bụi bẩn và làm vệ sinh xe máy một cách nhanh chóng.

Tại sao các quán rửa xe cỡ nhỏ nên dùng máy rửa xe máy chuyên nghiệp để kinh doanh?
Hiện nay, máy rửa xe máy chuyên nghiệp là dòng máy rửa xe nhỏ gọn, có công suất trung bình từ 1.8 -3.0 Kw. Với mức công suất này đủ để làm vệ sinh, rửa sạch xe máy một cách nhanh chóng, chỉ trong vài phút đồng hồ mà thôi. Trung bình với dòng máy này, một ngày có thể rửa tối đa được 50 -60 xe máy/ chiếc.
Mặt khác máy hoạt động lâu nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm là không bị nóng máy, nên không sợ máy bị cháy.
Máy có thiết kế gọn nhẹ, hệ thống tay cầm và bánh xe nên việc di chuyển hoàn toàn thuận tiện.
Máy rửa xe máy chuyên nghiệp là loại chuyên dụng được dùng nhiều trong kinh doanh nên đảm bảo tiết kiệm nước và điện năng tiêu thụ. Chính điều này và hiệu suất của máy ở trên nên bạn hoàn toàn nên mua máy rửa xe máy chuyên nghiệp để sử dụng và phục vụ kinh doanh.

Nên chọn dòng máy rửa xe máy chuyên nghiệp nào để kinh doanh?
Có rất nhiều loại máy rửa xe cầm tay hiện được bán ra trên thị trường với nhiều tính năng và mức giá thành khác nhau. Tuy nhiên, để tìm thấy 1 chiếc máy rửa xe máy chuyên nghiệp, chính hãng hoạt động ổn định, tiêu thụ điện năng thấp và có giá thành phải chăng thì bạn nên chọn dòng máy model VJ80/2.2 của V- jet.


Thông số kỹ thuật Máy rửa xe V-JET VJ 80/2.2:
- Áp lực điều chỉnh: 30 bar - Max 80 bar
- Lưu lượng: 15.4 L/phút
- Điện áp: 220V/50Hz
- Công suất: 2.2 Kw Motor cảm ứng ( Motor từ )
- Nhiệt độ nước cấp: Max 40 oC
- Dây cao áp: 10m
- Súng cao áp: 1 súng + 3 tia 0, 15, 25 độ
- Cân nặng: 38Kg
- Kích thước: 57 x 46 x 38 cm
Ở model này, máy rửa xe V-JET thiết kế với việc sử dụng đầu bơm piston giúp máy vận hành ổn định, tuổi thọ cao, hiệu suất phun rửa mạnh mẽ nên rất phù hợp với các tiệm kinh doanh vừa và nhỏ
Để mua được máy rửa xe V-JET VJ 80/2.2 chính hãng thì hãy đến ngay điện máy Hoàng Liên để được tư vấn kĩ càng và được mua hàng với giá cả phải chăng. Tại đây, chúng tôi còn thường xuyên có các chương trình khuyế mãi khác dành cho khách hàng.
Mọi thông tin về sản phẩm hay các chương trình khuyến mại bạn liên hệ tới Hotline 0989 937 282 - 0987 779 682 để được biết cụ thể.