Tiệm may Đức Tân (Bố Già)
mang cái thương hiệu Đức Tân (hay còn gọi Bố Già) tiệm may mang tuổi đời hơn 60 năm là việc tuyển lựa may vest cưới hàng đầu của khá nhiều chú rể & giới công sở, đề cập cả hầu hết nghệ sĩ nam giới nức tiếng ở TP.Hồ Chí Minh. Ông Tân chủ tiệm là 1 thợ may có trình độ chuyên môn kỳ cựu, đã tiếp nối cơ nghiệp của bố để lại. Điều nhất là hồ hết các đơn hàng khách đặt đều do ông tự mình đo đạc cũng tương tự đo lường thông số vô cùng kỹ càng and tận tường.
địa chỉ may vest nam đẹp ở tphcm
Tiệm may Ben
Tiệm may Ben đã có mặt tính từ lúc tuyến đường Lê Văn Sỹ còn là khu cá tính Trương Minh Giảng, rồi lúc thiên hướng đồ may sẵn lên ngôi bên cạnh đó tiệm may vẫn buôn bán phải chăng suốt hơn 30 trong năm này. khách hàng thân thiết thường xuyên tới tiệm sẽ không xa lạ với cuốn catalogue sở hữu các cái vest vô cùng thịnh hành từ cách thức đây vài chục năm. bên cạnh đó ko phải thế mà tiệm may lại tụt hậu, ông Hải (chủ tiệm may) vẫn liên tục cập nhật xu thế bắt mắt mới nhất trên toàn cầu. Ở đây với những cuốn catalogue mới với đầy phong cách âu lục lẫn Châu Á đc bố trí cực kỳ ngay ngắn, đặc biệt ở đây còn có các cuốn catalogue sở hữu cá tính Hàn Quốc sở hữu những người mẫu chân dài mới nổi mới nhất.
đồ bay dài ống rộng
Tiệm may Cao Minh
với sự tín nhiệm to trong khoảng người mua, Cao Minh đã tạo đc một Hình ảnh hết sức thân thuộc trong thâm tâm người dân việt nam. không những vậy, Cao Minh còn chuyên may veston cho bạn nước ngoài, cùng lúc còn xuất khẩu hàng sang những thị phần nổi danh khắt khe như Nhật, Mỹ. Điều thu hút ở tiệm đó chính là trang web để khách hàng hoàn toàn có thể đặt may trực tuyến mà không nhất thiết phải mất thời gian đến tận tiệm.
may áo cưới ở đâu đẹp tphcm
Tiệm may MON AMIE
Tiệm may MON AMIE là nơi chuyên may các bộ Veston cưới và Vest nhà buôn mà bạn không thể nào tìm được bên ngoài ở các shop bắt mắt, trung tâm áo cưới hay cửa hàng bán Vest khác. Tiêm may luôn luôn cam đoan may đẹp đủ những khung trong khoảng nhỏ tuổi đến lớn trong khoảng 50kg cho đến hơn 130kg hoặc tất cả những người dùng có bắt buộc đặc biệt về Bespoke, Full canvas hay ngoài mặt và khung áo.

Tiệm may Vestdep.net
có giỏi vận động trong ngành may vest phái mạnh cũng giống như cung cấp những loại vest sở hữu sẵn, Vestdep.net luôn luôn khẳng định món đồ của tôi luôn luôn làm chấp thuận quý khách song song được đánh giá cao and tìm khiến bạn đồng hành suốt thời kì qua. nhóm nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, giàu kinh nghiệm, luôn bắt kịp khuynh hướng sở hữu có nhu cầu mang lại cho doanh nghiệp các bộ vest tuyệt vời. người mua hoàn toàn có thể thoả thích chọn lọc phong cách, cấu tạo từ chất, màu sắc để vestdep.net có thể giúp quý khách tạo nên 1 bộ vest hoàn toàn phù hợp với tầm vóc và sở thích dù cho doanh nghiệp bé hay m