Mua xe nâng hàng du nhập cần có kiến thức để nhận định loại xe nâng nào đích thực phù hợp với kho bãi và cách thức chuyên chở.

Để chọn mua được một chiếc xe nâng hàng phù hợp với tính chất công việc và khả năng vận chuyển hàng hóa không phải là một quyết định quá khó khăn, nhưng để đưa ra quyết định đó, trước nhất bạn cần có khả năng đánh giá loại xe nâng nào hợp với cách thức vận hành doanh nghiệp bạn đang sở hữu, sau đó cần phải cân nhắc về nguồn tài chính cho việc mua thiết bị này, tính hạnh khấu hao trong quá trình dùng.

Xem >>> xe nâng Container

tri thức rất quan trọng khi chọn lựa xe nâng

Cần có tri thức về xe nâng khi quyết định mua xe nâng hàng du nhập

Xe nâng hàng nhập khẩu là thiết bị nâng hạ cỡ nhỏ khá phổ thông ở Việt Nam, hiện đã trở nên thiết bị không thể thay thế trong hồ hết các lĩnh vực có liên can đến xếp dỡ, vận tải, logistic. Trước đây rất nhiều người mua xe nâng cũ đã qua dùng với mục đích tần tiện tổn phí đầu tư, nhưng sau thời kì dùng lại nảy quá nhiều lỗi hư và tổn phí vận hành, thành ra rất nhiều khách hàng đã quyết định chuyển sang mua xe nâng nhập khẩu mới.

Như vậy đầu tiên chúng ta cần cần có định nghĩa để hiểu đúng về xe nâng nhập khẩu, đó là các loại xe nâng được sinh sản mới 100%, chưa qua dùng, được sản xuất tại nước ngoài, thường là Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, đầy đủ giấy tờ thông quan, bao gồm bộ giấy má sau:

Tờ khai thương chính

Giấy chứng thực chất lượng ATKT và BVMT xe chuyên dụng nhập cảng

Hóa đơn giá trị gia tăng

Khi mua xe nâng hàng nhập cảng, nhất mực cần phải biết về những loại giấy má này để tránh mua nhầm phải các loại xe nâng lắp ráp trong nước nhưng lại có giá bán cao ngang với xe nâng nhập khẩu chính hãng.Xem >>> https://samcovina.com/san-pham/xe-na...i-trong-2-tan/

Xe nâng hàng TEU nhập cảng

Các loại xe nâng du nhập phổ thông hiện thời

Khi mua xe nâng hàng nhập khẩu, bạn cần phải biết chúng gồm những loại nào, đâu là loại phổ biến nhất và đâu là loại ăn nhập nhất với thực tế kho hàng của bạn. Xe nâng du nhập giờ có hai loại chính là xe nâng Nhật Bản, Hàn Quốc và xe nâng Châu Âu.

Xe nâng nhập cảng từ Nhật Bản, Hàn Quốc lừng danh tại Việt Nam như TOYOTA, KOMATSU có chất lượng rất tốt, chính sách bảo hành chính hãng, uy tín nhưng có nhược điểm là giá thành cao, không hiệp với đại phần nhiều người tiêu dùng nước ta.

Loại thứ hai được nhiều khách hàng chọn lọc nhiều nhất bây giờ chính là xe nâng Châu Âu du nhập, khi mà chất lượng xe nâng du nhập từ Châu Âu đã khẳng định chất lượng cực tốt, trong khi giá thành cũng khá ổn. Đứng về khía cạnh kinh tế mà nói, rõ ràng đây là phương án kinh tế nhất mà các doanh nghiệp đã sáng suốt chọn lựa trong thời kì qua.

Ưu điểm khi mua xe nâng Châu Âu nhập cảng

Ngoài ưu thế về chất lượng, xe nâng nhập khẩu Châu Âu dễ dàng đáp ứng được những đề nghị khắt khe nhất của quý khách hàng về cấu hình, cách thức hoạt động cũng như loại hàng hóa chuyển vận.

Khi mua xe nâng du nhập, doanh nghiệp của bạn còn có cơ hội nhận được sự tương trợ của ngân hàng và các tổ chức tín dụng khác khi mua xe nâng nhập cảng có đầy đủ giấy má chứng minh nguồn cội. thành ra, doanh nghiệp có thể dùng nguồn vốn vào mục đích khác để tiếp chuyện đưa doanh nghiệp lớn mạnh

Xem thêm >>> dịch vụ rút Container

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

Cầu Bà Cua đường Vành Đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

Phòng kinh dinh: ĐT: 028 668 59 349