Khác với đèn rọi ray có góc chiếu hẹp thì đèn Led Downlight âm trần có góc chiếu rộng, giúp tỏa đều ánh sáng trong không gian và được sử dụng để chiếu sáng chung cho toàn bộ shop quần áo.
Ngoài những dòng đèn trang trí kể trên, các dòng đèn Led dưới đây cũng rất được ưa chuộng tại các cửa hàng thời trang như đèn Led Panel, đèn Led dây, đèn bulb, …


Thời trang luôn là mặt hàng kinh doanh có tính cạnh tranh cao tại Việt Nam. Chủ các shop quần áo hàng ngày vẫn trăn trở: Làm thế nào để thu hút được sự chú ý của khách hàng trong khi hệ thống đèn trang trí có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy trải nghiệm mua sắm lại chưa được nhiều chủ shop quan tâm hoặc chưa biết cách setup hệ thống đèn như thế nào trong shop thời trang quần áo của mình.

Xem thêm các bài viết về các sản phẩm khác của chúng tôi tại den led
Nhờ khả năng tập trung ánh sáng và chiếu điểm mà đèn Led rọi ray được dùng để tạo điểm nhấn trực tiếp cho các sản phẩm thời trang. Đặc biệt, đèn rọi ray có 2 khớp quay linh động có thể điều chỉnh dễ dàng góc chiếu sáng, phù hợp với mọi mục đích sử dụng của chủ shop quần áo.

Xem thêm các bài viết về các sản phẩm khác của chúng tôi tại den led am tran 3 mau
Khác với đèn rọi ray, đèn Led Spotlight (đèn Led âm trần chiếu rọi) được gắn trực tiếp lên trần thạch cao, tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Mặc dù vậy, Spotlight khá hạn chế trong việc điều chỉnh hướng chiếu khi so sánh với đèn rọi ray. Tuy nhiên, tùy mục đích sử dụng mà chủ shop có thể lựa chọn đèn rọi ray hoặc đèn Spotlight.

Xem thêm các bài viết về các sản phẩm khác của chúng tôi tại den led am dat
Tại các cửa hàng thời trang, đèn trang trí phải có chỉ số CRI>85 để đảm bảo sản phẩm được phản ánh màu sắc chân thực nhất với tự nhiên khi được chiếu sáng.

Với môi trường khắc nghiệt (hoạt động 18-24h/ngày), đèn trang trí shop quần áo phải sở hữu bộ nguồn, chip Led, hệ thống tản nhiệt cao cấp để đem đến nguồn sáng ổn định, không nhấp nháy hay hỏng hóc làm cản trở quá trình mua hàng của khách.