Bạn muốn đi du học Đài Loan, bạn đang quan tâm tới những xuất học bổng dành cho du học sinh khi đi du học Đài Loan? Xem ngay cách xin học bổng du học Đài Loan dưới đây của chúng tôi.

Hiện nay các trường Đại học tại Đài Loan có rất nhiều chính sách ưu đãi nhằm thu hút các học sinh, sinh viên sang du học tại nước này. Trong đó nổi bật nhất là chính sách học bổng của các trường tại đất nước này. Vậy để xin học bổng du học Đài Loan cần những điều kiện gì? Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Nền giáo dục Đài Loan được đáng giá là một trong những nền giáo dục Có chất lượng cao của Châu Á. Một số trường tại đất nước này được xếp hạng vào top 100 trường Đại học tốt nhất trên thế giới. Hầu hết các giảng viên tại các trường Đại học ở đây đều là những người học tập và tu nghiệp tại Mỹ. Bên cạnh đó so với các hỏng bổng của các quốc gia khác thì điều kiện để xin học bổng du học Đài Loan cũng dễ hơn nhiều. Đây cũng chính là điều khiến Đài Loan hiện nay trở thành nơi thu hút nhiều sinh viên các quốc gia. xuất khẩu lao động đài loan tại thanh hóa

Mức học bổng du học Đài Loan:
Học bổng loại A: 100% học phí, phí ký túc xá và trợ cấp hàng tháng

Học bổng loại B: 100% học phí và phí kỹ túc

Học bổng loại C: 100% học học phí.

Học bổng loại D: 50% học phí và 50% phí ký túc xá.

Học bổng loại E: 50% Học phí

Học bổng loại F: 100% học phí và phí ký túc xá theo từng kỳ hoặc từng năm

( Học bổng các trường thường được tính trong vòng 1 năm, các học kỳ hoặc các năm sau sẽ dựa vào thành tích học tập của bạn)

Những điều kiện xin học bổng:
Các ứng viên yêu cầu trên 18 tuổi, có sức khỏe tốt, và điểm trung bình 3 năm cấp 3 phải trên 6.5 trong 3 năm đó không có năm nào dưới 6.0. Thường ưu tiên các ứng viên đã biết tiếng Trung hoặc tiếng Anh. Ở Đài Loan có 2 chương trình học tiếng, tiếng Anh và tiếng Trung nên khi bạn muốn xin học bổng chương trình nào bạn cần có chứng chỉ ngoại ngữ về chương trình đó. xuất khẩu lao động đài loan tại thái nguyên


Các trường học tại Đài Loan thường khai giảng 2 kỳ 1 năm. Vào mùa xuân khai giảng vào tháng 2, mùa Thu và tháng 9. Sinh viên Việt Nam muốn du học Đài Loan và đủ điều kiện để xin học bổng du học thì bạn cần nộp đơn sang trường ít nhất là trước 6 tháng trước kỳ khai giảng. Nếu bạn muốn xin học bổng vào năm 2020 thì bạn nên gửi hồ sơ và đơn từ bây giờ.

>> https://xuatkhauduhocviet.com/cach-xin-hoc-bong-du-hoc-dai-loan-xem-ngay-keo-lo