Các nếp gấp và nếp nhăn có thể làm hỏng một bộ trang phục trước khi bạn mặc nó. Bạn có thể sử dụng những chiếc bàn ủi để loại bỏ các nếp nhăn này, nhưng chỉ một khoảnh khắc mất tập trung có thể dẫn đến quần áo bị cháy xém. Với việc sử dụng những chiếc bàn ủi không dây không chỉ giúp bạn loại bỏ nếp nhăn dễ dàng hơn rất nhiều, mà còn không có nguy cơ xảy ra tình trạng cháy xém quần áo. Chúng cũng linh hoạt hơn nhiều so với hầu hết những chiếc bàn ủi hơi nước khác.

Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến bạn chiếc bàn ủi hơi nước không dây DG8520 Precision Garment đến từ hãng Rowenta, một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất hiện nay.

Từ ngày 13/4 trên tiki sẽ sale tất cả các mặt hàng, ngoài ra còn được tặng voucher tiki 30k ,100k ,500k .Riêng với đồ gia dụng bàn ủi sẽ được tặng 500k khi là đơn hàng đầu tiên. Ngoài ra còn có cơ hội tích xu nhận quà ,mua hàng miễn phí trên tiki nhanh tay thì nhận ngay ưu đãi chậm tay thì hết .

Tổng quan
Tạo ra lượng hơi liên tục
Khi bạn mua một chiếc bàn ủi mới, một trong những tính năng đầu tiên bạn nên xem xét là lượng hơi nước liên tục mà nó có thể cung cấp. Điều này thường sẽ liên quan trực tiếp đến kích thước của bộ phận chứa nước và cấu tạo của mặt đế.

Nếu bạn thường phải ủi rất nhiều quần áo, thì bạn sẽ muốn có một chiếc bàn ủi có thể cung cấp cho bạn 30 phút đến một giờ tạo hơi nước liên tục. Mặt khác, những người ít khi ủi quần áo có thể sẽ thích một chiếc bàn ủi có bộ phận chứa nhỏ hơn, vì nó nhẹ hơn và gọn hơn.
bàn ủi hơi nước giảm giá tikimowis nhất..jpg
Với chiếc bàn ủi trong bài viết này, nó có một bộ phận chứa nước rất lớn, có dung tích hơn 1,3 lít. Đảm bảo có thể sản xuất hơi nước liên tục trong một khoảng thời gian dài.

Phụ kiện đi kèm
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều bàn ủi cũng đi kèm với các phụ kiện và dụng cụ bổ sung làm cho chúng hữu dụng hơn hoặc linh hoạt hơn. Phụ kiện có thể bao gồm các đầu vòi khác nhau, cho đến móc treo và kẹp mà bạn có thể sử dụng để cố định quần áo của mình trong khi chúng đang được ủi.

Với chiếc bàn ủi không dây này, nó đi kèm với một đế nạp hơi nước, cũng là một đế nghỉ cho thiết bị khi bạn không sử dụng.

Đặc trưng
Cung cấp mức công suất 1800 watt
Được trang bị một bộ phận chứa nước lớn, dung tích hơn 1,3 lít
Có thể hoạt động liên tục tới 1,5 giờ
Làm nóng chỉ trong 3 phút
Thiết kế dễ sử dụng và tạo cảm giác thoải mái
Có các cài đặt cũng như đèn báo
DG8520 là một chiếc bàn ủi quần áo cao cấp, nó đắt hơn nhiều so với các đối thủ, nhưng nó cũng có khả năng hơn nhiều so với các sản phẩm khác. Bàn ủi này đi kèm với một loạt các tính năng mà bạn sẽ không tìm thấy được trên các mẫu bàn ủi khác và đó là một trong những bàn ủi dành cho gia đình tốt nhất hiện có.

Với công suất hấp 1800 watt, model này là một trong những sản phẩm mạnh nhất trên thị trường, tạo ra áp lực lớn để loại bỏ nếp gấp và nếp nhăn. Áp suất cao của hơi nước làm cho mô hình này hiệu quả hơn nhiều so với các bàn ủi hơi nước khác, để bạn có thể hoàn thành công việc nhanh hơn.

Chiếc bàn ủi này có một thiết kế dễ sử dụng, sẽ đảm bảo rằng nó vẫn thoải mái trong tay bạn, ngay cả khi bạn phải ủi đồ trong một khoảng thời gian dài. Với một vòi phun chính xác, bạn cũng sẽ có thể chạm tới các điểm khó tiếp cận trên quần áo để xử lý các nếp nhăn nhỏ hơn.

Hầu hết các khách hàng đã đánh giá sản phẩm này đều bị ấn tượng bởi hiệu suất và thấy rằng nó xứng đáng với giá tiền mà họ đã bỏ ra. Vì nó tạo ra khối lượng hơi nước rất lớn, nên nó có thể xóa bỏ các nếp nhăn một cách nhanh chóng hơn rất nhiều.
bàn ủi hơi nước tiki giảm giá lớn nhất..jpg
Có nên mua bàn ủi hơi nước Rowenta DG8520?
Nhìn chung, Rowenta DG8520 chắc chắn là một chiếc bàn ủi hơi nước rất ấn tượng, nhưng nó lại có giá khá cao so với ngân sách của một số người. Tuy nhiên, một khi bạn đã lựa chọn chiếc bàn ủi hơi nước này thì nó sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh nhất và không bao giờ khiến bạn phải thất vọng!

Thay vì mua một món quà ý nghĩa thì tặng phiếu quà trên tiki còn có ý nghĩa thiết thực với người nhận hơn vì khi tặng phiếu quà thì người nhận có thể mua bất kì sản phẩm nào đúng với mệnh giá của phiếu bạn tặng. Ngoài ra khi mua hàng còn nhận được ưu đãi với các mã giảm giá hấp dẫn nữa, nên hãy nhanh tay mua tặng ngay để trải nghiệm.