Mới đây, một cựu cầu thủ ở giải đấu VDQG Thổ Nhỹ Kỳ, Cevher Tokas đã đầu thú cùng với cảnh sát vì hành vi sát hại chính con trai của mình.
Vào ngày 23/4, con của Tokas mới 5 tuổi từng hãy bị đưa tới bệnh viện với các triệu chứng ho và sốt cao. lúc đấy, cả 2 đã từng nhanh chóng bị cách thức ly vì nghi ngờ nhiễm Covid-19.

Sau đấy không lâu, Tokas từng gọi cho bác sĩ thông báo Kasim gặp vấn đề về hô hấp. tức thì sau đó, cậu bé vẫn đc các bác sĩ chăm sóc khác biệt, nhưng không qua khỏi.
Cevher Tokas thừa được tăng với cảnh sát về hành vi giết con trai mình
Theo báo cáo ban đầu cho rằng, cậu bé bằng đời vì nhiễm Covid-19, sau đấy đã từng được chôn cất. ngược lại với điều đó, trước hành động tội lỗi của mình, Tokas đã thú được tăng cùng cảnh sát về việc chính mình từng giết hại con trai.
cũng theo nguồn bản tin từ Thổ Nhĩ Kỳ cho biết, cầu thủ 33 tuổi này đã đầu thú tại đồn cảnh sát Carsi. Anh này thừa trúng “chưa bao giờ thích quý con trai của mình” và đã từng sát hại nó tại bệnh viện.

ngày nay, Văn phòng Công tố Bursa đã từng lấy tin tức từ lời khai của đương sự: “Lúc đó, thằng bé đang nằm ngửa và tôi đã từng lấy cái gối ấn vô mặt nó trong phòng 15 phút.”
“Vì ngạt thở, nên nó chống cự 1 lúc. Sau đấy, tôi không thấy nó động đậy gì nữa, tôi mới bỏ gối ra. Để tạo hiện trường giả, tôi từng gọi bác sĩ tới giúp. những bác sĩ cũng chẳng nghi ngờ gì tôi.”
“Nhưng tôi không hiểu sau, tôi cảm thấy ghét nó. Chưa bao giờ muốn có nó trong cuộc đời. Chung quy lý do duy nhất khiến tôi ra tay là do tôi không thích nó. Tôi cũng chẳng bị gì về vấn đề thần kinh.”
Giờ đây, cựu cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ cảm thấy hối hận về hành động điên rồ của mình và tự mình đầu thú. ngày nay, cầu thru 33 tuổi đang bị cảnh sát bắt và chờ xét xử.

XEM THÊM NGUỒN https://tin90min.com/cevher-tokas-tu...n-trai-5-tuoi/