Trong lúc tập luyện cùng câu lạc bộ SL Nghệ An; tiền vốn vệ Phan Văn Đức đã sốc rách mu bàn chân và cần điều trị ít nhất 14 ngày.
VẲN ĐỨC phải NGỪNG TẬP 2 TUẦN VÌ RÁCH MU BÀN CHÂN
vô chiều ngày 13/5, Văn Đức gặp chấn thương trong khi đá tập cùng đội trẻ U19 SL Nghệ An. đc biết, tiền vốn vệ cánh sinh năm 1996 bị rách mu bàn chân và phải khâu ba mũi. bên cạnh đó; anh cần phải nghỉ ngơi trong vòng hai tuần trước khi trở lại tập luyện cùng với đồng nghiệp.

Phan Văn Đức
Dù bác sĩ chính xác đoán mức độ chấn thương của Văn Đức không đáng lo ngại nhưng anh cũng có khó góp mặt trong trận SL Nghệ An gặp Bình Định tại trận mở màn Cúp Quốc gia vào ngày 24/5 tới. Sự cố ngày sẽ khiến học trò của HLV Ngô Quang Trường mất thêm một thời gian để lấy lại phong độ lập tức khi bình phục.

Trước khi rách mu bàn chân; Văn Đức đã gặp chấn thương nặng như là đứt dây chằng. Điều này khiến có thể hồi phục của anh giảm đáng kể. các gián đoạn tương tự sẽ vào tình tạo ra thế khó cho HLV Park Hang Seo. tại giai đoạn hiện tại; ĐT VietNam trong khi thiếu hụt cầu thủ chất lượng do dàn sao sân cỏ không ngừng đối mặt sự cố về thể lực.
Trước mắt; rất nhiều học trò của thầy Park đang trị liệu và tập luyện ở Trung tâm đào tạo trẻ PVF. Điển hình như Xuân Trường, Duy Mạnh, Huy Hùng và Đình Trọng. Theo kế hoạch; VFF sẽ cố gắng tạo tất thẩy điều kiển để ĐT VietNam có khả năng ra quân cùng đội hình mạnh nhất ở vòng đấu loại Word Cup 2022 và AFF Cup 2020.

XEM BÀI GỐC https://xemtructiep.org/van-duc-rach-mu-ban-chan/