Giám đốc clb Udinese lão Dockpaolo Marino đã từng đưa ra 1 công bố đột nhiên rằng Ngoại Hạng Anh sẽ sớm bị hủy bỏ.
ông Marino tỏ vẻ rất chắc như đinh cùng với công bố này dù trước đó; Premier League khăng khăng rất muốn giải đấu được sớm quay quay về. Nhưng do tình hình dịch nạn Covid 19 không thể kiểm soát nên mùa giải buộc phải hoãn.

Dockpaolo Marino tuyên ngôn Giải Quốc Gia Anh sẽ sớm hủy bỏ.
Hiện vẫn chưa có thông báo ngày quay trở lại chính thức. Hạng Nhất Anh khẳng định sắp tuân thủ theo quy định của chính phủ; và chỉ mở lại kỳ giải khi tình hình đã từng được kiểm soát.
DOCKPAOLO MARINO thừa nhận Hạng Nhất Anh ĐỨNG TRƯỚC NGUY CƠ BỊ HỦY BỎ
Trong 1 cuộc hội nghị online giữa 20 câu lạc bộ; các cơ quan quản lý từng thuận tình lùi mùa giải đến cuối tháng Tư. tuy nhiên, vẫn chưa biết ngày trở về chính thống là ngày nào.
ngược lại với điều đó, giám đốc Marino – người có câu lạc bộ thuộc sở hữu của gia quyến Pozzzo; khăng khăng rất khó để giải đấu này khả năng xảy ra như dự kiến.
Trong 1 phát biểu với tờ Sportitalia, Marino củng cố thêm tuyên ngôn của mình bằng cách nói rằng: “Liên đoàn thể thao Bỉ từng hủy giải đấu bất chấp lệnh trừng phạt từ UEFA.”

Ngoại Hạng Anh khẳng định sắp tuân thủ theo quy định của chính phủ .
“Tại Anh, Premier League sớm muộn cũng sắp đưa ra thông báo tương tự. Tôi khăng khăng như thế tại vì tình hình ôn dịch ở nước này đang cực kỳ nghiêm trọng. Tôi chỉ hy vọng chúng tớ có thể quay quay lại thể thao "1" cách suôn sẻ.”
“Không thiết yếu tốn bao nhiêu khoảng thời gian, chúng ta nên phải thoát ra đc hoàn cảnh này. Tôi lo lắng cho giải đấu tiếp theo hơn thế nữa là mùa đấu cũ.”, Marino nhấn mạnh.

TIN ĐẦY ĐỦ TẠI https://xemtructiep.org/marino-tuyen...se-som-huy-bo/

View more random threads: