Ghế rung hay ghế nhún là một công cụ tuyệt vời hỗ trợ cho vòng tay của mẹ khi ru bé ngủ. Chúng mô phỏng cách bạn nâng tay và lắc lư ru bé ngủ vậy. Nếu bạn có một em bé thì chắc chắn bạn sẽ rất thích nó. Bạn có thể tham khảo ngay tại đây để biết cách lựa chọn một chiếc ghế rung hợp lý nhất. Còn dưới đây chúng ta sẽ nói về cách lựa chọn ghế ngồi cho trẻ nhỏ mà bạn nên biết.

1. Bạn có cần một chiếc ghế ngồi cho trẻ không?

Mặc dù một chiếc ghế cho trẻ không phải là bắt buộc với bạn nhưng chắc chắn nó có lợi ích rất nhiều đối với bạn. Những chiếc ghế cho con bú này cho phép bạn lắc lư qua lại và chuyển động nhẹ nhàng này có thể giúp làm dịu em bé ngủ. Cả bé và bạn đều sẽ rất thoải mái.

Một chiếc ghế cho con bú như vậy là nơi lý tưởng để bạn cho con bạn bú hoặc bạn có thể ngồi đó khi thức dậy cho con bú trong đêm.


2. Sự khác biệt giữa Glider và Rocker là gì?

Khi bạn muốn chọn một chiếc ghế cho con bú trong nhà thì bạn có thể sẽ phải lựa chọn giữa Glider và Rocker.

Một Rocker truyền thống có hai thanh cong ở đế chịu lực trong khi Glider thì di chuyển qua lại trên đế khung cố định của nó. Nếu bạn không chắc chắn mình thích phong cách nào, có thể hữu ích khi đến cửa hàng để thử nghiệm các mẫu khác nhau.

3. Một chiếc ghế Glider tốt nhất là gì?

Không có cái gì gọi là tốt nhất cả, mà khái niệm chính là phù hợp nhất. Bạn hãy ghi nhớ những điều lưu ý sau đây để mua ghế Glider cho trẻ nhé.

  • Có dễ lau chùi không? Hãy cẩn thận rocking một em bé mới ăn. Nó có thể vấy bẩn lung tung cả lên. Chọn một Glider nhà trẻ với đệm có thể tháo rời và có thể giặt là tốt nhất. Ghế được bọc trong vải chống bám bẩn là một lựa chọn thứ hai vững chắc.
  • Liệu nó có một cơ chế khóa? Khi ra khỏi ghế điều dưỡng trong khi bế em bé, an toàn hơn là đứng lên nếu ghế không di chuyển. Tính năng này cũng bảo vệ các ngón tay nhỏ khỏi bị chèn ép khi bé bắt đầu bò.
  • Có thoải mái cho cổ và lưng của bạn? Tốt nhất là kiểm tra ghế glider trước và so sánh giá sau. Hãy nhớ rằng, bạn sẽ nắm giữ niềm vui của mình rất nhiều và bạn sẽ cần sự hỗ trợ thêm.
  • Liệu nó có đủ đệm? Bạn có thể ngồi hàng giờ. Hãy chắc chắn rằng có đệm đầy đủ và thoải mái cho ghế và tay vịn. Bạn sẽ đánh giá cao đệm thêm.
  • Nó có tạo âm thanh không? Một em bé sẽ rất mẫn cảm với âm thanh nên chiếc ghế mà phát ra âm thanh thì thật tồi tệ với giấc ngủ của bé đấy.
  • Có phải trên đế xoay 360 độ? Nếu không, điều đó ổn. Nó không nên là một thỏa thuận mua ghế Glider. Tuy nhiên, đó là một tính năng hay cho phép bạn quay vòng để có được hình ảnh nhanh về những đứa trẻ khác của bạn.
  • Nó ngả? Một chiếc ghế glider có thể ngả ra là điều tuyệt vời để bạn tranh thủ nghỉ ngơi thư giãn trong khi em bé của bạn đang ngủ ở trong cũi gần đó.


Tóm lại đây là tất cả những lưu ý bạn cần khi tìm kiếm một chiếc ghế glider cho con bạn và cả cho bạn nữa. Hãy lưu ý những điều này khi lựa chọn, chắc chắn bạn sẽ chọn được một chiếc ghế tốt nhất cho gia đình mình đấy. Nếu bạn chưa có voucher khuyến mãi để mua hàng online thì nhớ ghé bloggiamgia.vn lấy miễn phí nhé. Chúc bạn vui vẻ với bé yêu!