Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu chỉ ra những nhận định có thể tìm kiếm được chiếc quạt trần hợp lý nhất cho gia đình bạn. Hay lấy loại nào cho tốt Quạt trần Panasonic hay KDK. Với những điện làm mát rất được ưa chuộng nhất, dễ sử dụng trong nhiều phạm vi khác nhau như tại thiết kế hiện đại, thiết kế đơn giản. Và khả năng làm thông thoáng nhanh chóng dễ lắp đặt kiểu dáng đa dạng. Hãy theo dõi ở đây nhé:


quạt trần Panasonic kiểu mẫu phổ biến

Diện tích phòng sử dụng
Lựa chọn quan trọng khi lựa chọn một chiếc quạt trần, khi mà quạt có sải cánh ngắn quá hoặc dài quá với diện tích phòng đều không mang lại sự ưng ý khi sử dụng. Vì thế bạn cần tham khảo trước sản phẩm bạn muốn mua như sau:
Diện tích phòng từ 7m2 - sải cánh quạt sẽ là 75-90cm
Phòng khoảng 14m2 - sải cánh quạt khoảng 90-105cm
Diện tích phòng lớn hơn - sải cánh quạt lớn hơn 105cm

Kiểu dáng thiết kế
Bạn xem quạt trần bạn muốn lắp ở đâu. Thông thường một chiếc quạt trần sẽ được lắp đặt ở phòng khách, nên tính thẩm mỹ của một chiếc quạt trần luôn luôn quan trọng. bạn nên chọn thiết kế hiện đại, sang trọng, các sản phẩm quạt trần có đèn sẽ phù hợp, hay thiết kế độc đáo lạ mắt. Còn nếu bạn muốn ở phòng khác bạn có thể lựa chọn các loại quạt trần thiết kế không cầu kỳ.

quạt trần kdk kiểu mẫu

Chức năng
Các kiểu quạt trần hiện nay có thêm khá nhiều chức năng hiện đại. Nhà bạn cần cần mẫu quạt trần nhiều chức năng thì có thể chọn loại có đèn vừa làm mát vừa chiếc sáng. Còn nếu chỉ cần một chức năng mát thôi và dễ sử dụng thì lựa chọn các dòng quạt trần các dòng phổ thông.
Với hai thương hiệu quạt trần Panasonic và quạt trần KDK đều là những thương hiệu quạt trần uy tín, bạn đều có thể yên tâm lựa chọn. Chất lượng của hai dòng chúng đều đã được người dùng khẳng định tốt trong thời gian dài, và đến thời điểm hiện tại vẫn là dòng sản phẩm đáng chọn lựa. Bạn chỉ cần xác định tiêu chí quạt trần bạn cần là gì để có được sản phẩm ưng ý.