với mục đích đem đến mang lại cư dân một môi trường sống thanh bình, tuyệt vời, một phòng tràn ngập màu tươi tốt cuộc sống, cây xanh an lành ngay trong tâm Sóc Trăng mà không phải ra ngoại thành hay tơi các tỉnh xa xôi. dự án công trình Vạn Phát Avenue chờ mong sẽ được mang lại thị hiếu của quý vị với đầy các ích lợi, sang trọng, sang trọng nhất ngay trong tâm Sóc Trăng khu đất Xanh Miền Tây.

phòng gói gọn giấc mơ cuộc sống thiên đàng trên dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng

dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng nằm ở chỗ vàng gần trên mặt Quốc Lộ 1A Tiếp nối với các đại lộ Quốc Lộ 1A. là dự án Đất Lô Nền biệt thự và Nhà Đất chiến lược của nhà dự án đất Xanh Miền Tây. dự án BĐS Nhà Đất xuất hiện tiện ích trung tâm cũng như cơ sở giao thông được thiết kế ăn nhập. ở gần kề công viên hồ nước điều tiết, đối diện trụ sở Bộ ngoại chuyển giao. Nên tầm nhìn của dự án Đất Nền khu biệt thự cũng như Nhà Đất đều không trở nên che lấp cả về tương lai cũng như hiện nay

Điểm vượt trội mới nhất của dự án Đất Nền khu biệt thự và Nhà Và Đất phải nhắc mang lại khi là mật độ thiết kế thấp chỉ với 60%. phần lớn là không gian xanh dành riêng cho cảnh quan cây xanh, khu vườn dạo bộ. Hệ thông vòi nước thanh lọc auto, hồ tập bơi bên cạnh trời rộng lớn 300m2. trung tâm thương mại, dịch vụ quán ăn ẩm thực. hệ thống pin bên trời để giảm thiểu năng lương, tiết kiệm ngân sách điện….. trực tiếp là Đặc điểm được Sóc Trăng thiết kế tâm điểm phát triển xã hội kinh tế. địa điểm Sóc Trăng đc quy hoạch khi là trung tâm chính trị, hành chánh mới mẻ của Sóc Trăng, Sân vận động Sóc Trăng,… hơn thế nữa các khu dân sinh sống văn minh tập trung rất đông người quốc tế giống như người Nhật Bảnm Hàn Quốc … Cùng những trường học bom tấn, điều này tạo ra địa điểm nhộn nhịp cũng như tiềm lực. hiệp hội cộng đồng văn minh đến khu vực cũng như mang lại riêng dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng.tham khảo thêm : dự án công trình TNR Amaluna Trà Vinh có gì nổi bật sức hút người mua trong khoảng time qua ?

căn biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng khu hàng đầu

xây dựng biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng được nhiều Chuyên Viên bản vẽ xây dựng lừng danh của nước ta thiết kế. các căn biệt thự và Nhà Đất đều được thiết kế bên trong đồng bộ, bố trí thông thái, cũng như hợp lý nhằm gia đình luôn có cảm nhận an ninh và thư giãn nhất. xung quanh dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, hệ thống cây xanh sắp xếp xuyên suốt qua ban công. đi theo trục thẳng đứng của từng Đất Lô Nền. nhằm đến cư dân được thụ hưởng không gian yên ổn của một dự án công trình xanh. giải pháp ban công xanh cũng như xanh vào căn nhà. cùng với diện tích giỏi đến gia chủ xây dựng một vườn trên gia trồng cây rau xanh, gia vị, cây thuốc nam… được mang lại đồ ăn sạch cho cả gia đình.

tại dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, lý thuyết “sống xanh” đc tổ chức một cách tinh tế vào thiết kế. dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng có thiết kế theo yêu cầu đẳng cấp. với nhiều Đất Lô đều được đón gió cuộc sống hướng thẳng ra khu dã ngoại công viên đẹp tuyệt. khu biệt thự và Nhà Đất được thiết kế với rất thích hợp. Nhóm bạn nước ngoài đang được tâm điểm thuê Đất Lô Nền có yên cầu rất cao về tiêu chuẩn nhà sống. bên cạnh nhu cầu Đất Lô Nền phải chất lương. tiện ích, phục vụ đi cùng phải cao cấp, văn minh, tập hợp giám sát phải bảo đảm. nơi ở xanh, bình yên, sạch sẽ. yêu cầu của quý vị thuê căn nhà càng trở thành nghiêm ngặt rộng mà vốn sẽ tức giận khi họ chi số tiền rộng lớn. kỳ vọng có 1 thiên nhiên hiện đại cao cấp, chất lượng. cơ sở y tế nước ngoài, khu trung tâm thương mại trẻ em, khu trường học quốc tế …..