bệnh viện chuyên khoa Sản – Nhi tỉnh Sóc Trăng là khám đa khoa chuyên khoa, là tuyến chuyên môn tối đa về khám, chữa bệnh trong nghành nghề sản phụ khoa cũng như nhi khoa của tỉnh nhà.

Sáng ngày 22/9/2020, UBND tỉnh Sóc Trăng trang trọng tiến hành Lễ Khánh thành cũng như đưa vào hoạt động công trình xây dựng bệnh viện chuyên khoa Sản – Nhi tọa lạc số 645 đường Tôn Đức Thắng.bệnh viện Chuyên khoa Sản – Nhi là cơ sở y tế xuất hiện quy mô rộng lớn thứ 2 trong tỉnh, ở cách trung tâm dân ở Minh Châu (dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng) 3 km, đi theo đó việc khánh thánh bệnh viện còn mới ngay trung tâm dân cư có ý nghĩa to lớn trong những công việc kiểm tra sức khỏe của cư dân, đặc biệt là đàn bà cũng như trẻ em.

cùng với đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng của khám đa khoa trực tiếp tận tâm trong các việc, triển khai tốt lời dạy của Bác hồ “Lương y phải giống như từ mẫu”, trực tiếp đổi mới style, thái độ dịch vụ của nhân viên y tế nhắm đến sự hài lòng của người bệnh.

hiện tại, bệnh viện đã áp dụng technology thông tin vào khám, chữa bệnh; triển khai nhiều kỹ thuật mới mẻ, cùng với trang dòng thiết bị hiện đại để đáp ứng thực hành giỏi mang lại cấp cứu nhi, phẫu thuật sản, phụ khoa,… ngoài ra, còn triển khai dịch vụ khu vực sinh gia đình, phục vụ spa, phòng dịch vụ sau sinh với đầy đủ tiện nghi,…

khám đa khoa cũng sẽ cứu ở nhiều trường hợp nguy kịch; kết nối nhiều sáng kiến, đề tài nghiên cứu có khoa học đc đưa vào vào khám, chữa bệnh. khám đa khoa cũng được nhiều cơ sở y tế tuyến đường Trung ương, khám đa khoa chuyên khoa đầu ngành trong khu vực tâm điểm giúp đỡ theo Đề án 1816 hướng dẫn triển khai nhiều kỹ thuật mới mẻ.

được làm việc vào môi trường khang trang, sạch đẹp, hạ tầng vật chất hiện đại đây cũng chính là động lực rộng lớn mang lại Ban Giám đốc và tập thể chuyên viên cơ sở y tế phấn đấu làm giỏi rộng trọng trách được chuyển giao, chính là trọng trách kiểm tra sức khỏe mang đến cư dân trên tỉnh nhất là hai chuyên khoa mũi nhọn Sản phụ khoa và Nhi khoa.KCN An Nghiệp có lợi thế đặc biệt thuận tiện trong cơ sở giao thông mặt đường bộ và đường thủy với tổng mức dự án là 338 tỷ VNĐ đc xây dựng thiết kế đi theo mô hình khu công nghiệp hiện đại. đây là KCN mới nhất và lớn nhất tỉnh Sóc Trăng, diện tích trên 250ha, có 6 nhà máy chế biến hải sản đang chạy.

diện tích thiết kế các nhà máy công nghiệp là 162,99 ha, chiếm phần 60% tổng quy hoạch, phần còn lại đc giành riêng cho nhiều công trình chung, cây xanh, hạ tầng kỹ thuật cũng như đường cơ sở giao thông.

khu công nghiệp (KCN) An Nghiệp nằm trên chuyển giao điểm của hai trục giao thông chính tỉnh Sóc Trăng khi là Quốc lộ 1A giải pháp dự án Vạn Phát Avenue 500m và Quốc lộ 60 gắn sát với con đường Nam sông Hậu cũng như cảng nước sâu Đại Ngãi.

cơ sở cộng đồng của KCN cũng được chú ý phát triển đồng bộ, bao gồm tất cả nhiều hạng mục: căn nhà ở cán bộ, công nhân, căn nhà trẻ, mẫu giáo, khu phục vụ vui chơi giải trí,…nhằm mục tiêu để cho tất cả những người lao động gắn bó lâu dài cùng với doanh nghiệp và đảm bảo tốt nhất tất cả thị hiếu của cán bộ công nhân làm công việc cho những công ty lớn vào KCN.

đọc thêm dự án điển hình Trà Vinh : http://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

là KCN mới nhất của tỉnh, nhiều doanh nghiệp lớn khi dự án vào KCN An Nghiệp tiếp tục được hưởng bao gồm nhiều chế độ giảm giá ở trong nhà nước cũng như nhất là của UBND tỉnh Sóc Trăng.

bên cạnh đó, KCN An Nghiệp còn thu hút nhiều người tiêu dùng bởi ở đây có nguồn nhân lực dồi dào (hơn 14.800 công nhân) với Chi tiêu lao động thấp có thể đảm bảo cao nhất mọi thị hiếu dùng lao động của những quý khách.