Patek Philippe Twenty ~ 4 Manchette

Đọc thêm: bán đồng hồ hublot fake
Trong thị trường đồng hồ sang trọng dành cho phụ nữ, Patek Philippe Twenty ~ 4 là bộ sưu tập dành cho phụ nữ kể từ khi xây dựng thương hiệu trước tiên vào năm 1999. Mục tiêu ban đầu là có mặt trên thị trường 1 chiếc đồng hồ chắc hẳn đeo cả ngày và đủ linh hoạt để buôn bán hoặc mặc buổi tối. Và do đó, chiếc Manchette Twenty ~ 4 nguyên bản (vòng bít bằng tiếng Pháp) – sở hữu vỏ thép và vòng đeo tay, cũng như bộ sản phẩm công nghệ thạch anh không ồn ào – đã ra mắt.

kiểu dáng của nó đồng thời sang trọng nhưng sang trọng, thể thao nhưng thanh lịch; mẫu đồng hồ này là 1 thành công được chứng minh bằng trạng thái bán được nhiều nhất của nó. Bên cạnh ra, là 1 trong những dòng đồng hồ giá cả thấp hơn được chế tạo bởi nhà tiếp tế, Twenty ~ 4 đại diện và là điểm khởi thủy của phổ biến phụ nữ trong vũ trụ của Patek Philippe.

Vào năm 2018, nhãn hàng đã đánh giá loại đồng hồ Twenty ~ 4 Automatic phát triển ra tròn và hai năm sau ấy, hãng đang xem lại mẫu Twenty ~ 4 Manchette trong đa phần sự vinh quang theo bắt mắt trang trí, lấy sáng tạo từ nghệ thuật. Twenty ~ 4 Manchette mới là bản mẫu tái hiện của mô hình sự cân đối trung bình (25,1mm x 30mm) ban đầu.

Hai biến thể đã được Patek Philippe giới thiệu: một sở hữu mặt số sunburst màu xanh lam và version còn lại ra đời số sunburst màu xám chuyển sang màu đen ở ngoại vi. Manchette từ năm 1999 có chữ số La Mã và kim cương trên mặt số khiến mốc giờ – giờ đây chúng đã được thay thế bằng vàng trắng áp dụng những chữ số Ả Rập 12 và 6, và áp dụng hình thang, cũng bằng vàng trắng. Các mốc giờ, cũng như kim chỉ giờ, chủ yếu đều với lớp phủ dạ quang để đảm bảo khả năng hiển thị trong điều kiện thiếu sáng và thiếu sáng.

không kém phần quyến rũ là hình dạng nổi bật của vỏ hình chữ nhật hai tầng, được nhấn mạnh bởi hai hàng 18 viên kim cương Wesselton Pure (khoảng 0,42 ct). Đối mang phần lớn các đồng hồ Patek Philippe, một thánh giá Calatrava, biểu tượng của Patek Philippe, tô điểm cho vương miện.

Điều khiển Twenty ~ 4 Manchette mới là bộ đồ vật Calibre E15, bộ thứ thạch anh gồm 57 yếu tố, 6 viên ngọc có tuổi thọ pin 3 năm. Nó cứng cáp chẳng phải là một bộ thứ cơ học nhưng Calibre E15 vẫn được trang trí ở một mức độ nhất định, nổi bật là trên cầu chính, được vát và trang trí bằng sóng Geneva. Ngay cả các đầu vít cũng được đánh bóng gương. Tất nhiên, rất ít người vững chắc quan sát bộ thứ được hoàn thiện tốt vì nó được ẩn sau một mặt lưng chắc. Trên thực tế, kế bên các điều đã biết, ko thể phân minh đồng hồ là đồ vật cơ hay thạch anh do ko với kim giây.