Lễ xuất quân dự án công trình Happy trang chủ trên khách sạn Mường Thanh Cà Mau ngày 14/12, do CIT thủ đô Hà Nội phối hợp cùng chủ đất Xanh Miền Tây tiến hành, đã được mang lại bức tranh toàn bộ về kinh tế tài chính - xã hội tỉnh Cà Mau nói chung và nhiều tiềm lực nổi bật để thị trường Bất Động Sản khu vực dậy sóng trong time tới.
event xuất hiện sự tham gia của đại diện thay mặt CIT thành phố Hà Nội (đơn vị đi lên dự án), Ban chỉ huy khu đất Xanh Miền Tây (Tổng đại lý phân phối), cùng đông đảo nhiều đối tác doanh nghiệp liên minh chiến lược và hơn 300 chuyên viên kinh doanh đang chạy tại môi trường Cà Mau.

Ban lãnh đạo chủ đất Xanh Miền Tây khuyến mãi ngay hoa cám ơn đại diện CIT TP Hà Nội cũng như các đơn vị đối tác chiến lược dự án Happy Home Cà Mau.
trên sự kiện, Ban tiến hành đã được cung cấp bài thuyết trình chuyên sâu với những nghiên cứu và phân tích, nghiên cứu kỹ càng về tình trạng kinh tế tài chính - xã hội cũng như tiềm năng đi lên của môi trường BĐS Nhà Đất Cà Mau trong khoảng thời gian tới. nơi đây các thông tin rất có lợi, cho biết thêm bức tranh toàn bộ với nhiều đặc điểm sức hút đầu tư trên Cà Mau.

Đơn cử giống như các chỉ số phát triển kinh tế lâu lăm tỉnh Cà Mau giữ vững tốc độ GDP trên 7%, tổng doanh thu từ ngành cao điểm cũng như chế biến xuất khẩu thủy hải sản, Khí - Điện - Đạm đóng góp đáng chú ý mang lại giá thành tỉnh ngôi nhà. nổi bậc, với khá nhiều dự án công trình thu hút đầu tư quy mô rộng lớn sống những nghành nghề dịch vụ như: xây dựng trung tâm kinh tế tài chính Năm Căn, dự án Cảng biển nước ngoài Hòn Khoai (5 tỷ USD), cao tốc Cần Thơ - Cà Mau (quy mô 47.000 tỷ đồng)... cùng với nhiều dự án công trình khác, nhằm Cà Mau vươn lên biến thành Điểm sáng tại bản vẽ kinh tế đất nước.

tuyên bố trong event, bà Phùng Thị Phượng - Phó tổng giám đốc đất Xanh Miền Tây, nhấn mạnh về ưu thế của Cà Mau so với những tỉnh thành lân cận, vì đây là vùng kinh tế trọng điểm mặt Nam được Chính phủ nổi bật tâm điểm. trong đó nổi bật khi là đường cao tốc Cần Thơ - Cà Mau đã được phê duyệt thực hiện giai đoạn 2021 - 2025 sẽ chắp cánh mang lại Cà Mau tăng trưởng, cùng với sớm đạt mục tiêu khu đô thị loại I.

nhìn nhận rõ xu hướng phát triển của môi trường, bộ phận CIT thành phố Hà Nội sẽ phối hợp cùng nhà đầu tư 268 sẽ phát triển dự án khu đô thị Happy trang chủ Cà Mau. đây là dự án công trình quy mô rộng lớn bậc nhất trên cửa ngõ Đông Bắc TP. Cà Mau, địa điểm mặt tiền Quản Lộ - Phụng Hiệp (đường Trần Hưng Đạo nối dài), cùng với kết nối mua bán với các địa chỉ trọng yếu như: trung tâm hành chánh tỉnh, cảng hàng không Cà Mau, Quốc lộ 1A và một cụm khu trường học, khám đa khoa, thương mại...

thay mặt đại diện bộ phận CIT TP Hà Nội cho biết thêm, vào ngày 3/1 sắp tới đây, đơn vị này tiếp tục khởi công khu dã ngoại công viên trung tâm dự án. khu vui chơi công viên nằm gần kề hồ nước điều hòa 12ha, đc đầu tư cây cối, cỏ xanh, tiểu cảnh, khi là khu vực vui chơi cho cả gia chủ, nhất là sân chơi tuyệt vời mang đến trẻ em. tiếp sau, bộ phận sẽ thực hiện có thêm tập hợp lợi ích như: Đài nhạc nước, quảng trường nội khu, shophouse Thương Mại, trường quốc tế... nhằm kiến tạo không gian sống văn minh, giàu ích lợi dịch vụ cư dân đô thị.
hồ điều tiết 12ha trên Happy trang chủ được nhìn nhận khi là hồ cảnh quan rộng lớn nhất trên TP. Cà Mau.

Xét về xây dựng, ngoài độ lớn rộng, khu đô thị Happy Home Cà Mau rất chú trọng đầu tư lợi ích cộng đồng cùng với điểm nhấn là hồ điều chỉnh 12ha. không riêng mang dấu tích phong thủy lộc may, thịnh vượng, an bình, đây còn khi là hồ thiên nhiên rộng lớn nhất Cà Mau, ở gần trung tâm TP.HCM và xung quanh hồ đc dự án phong cách xây dựng resort nghỉ ngơi chất lượng cao, văn minh, cao cấp mà không cần dự án công trình nào thì cũng nhận được.
đại diện thay mặt chủ đầu tư 268 (bìa trái) và đơn vị CIT thủ đô (bìa phải) trao sổ đỏ cho quý khách đã sở hữu được dự án công trình Happy trang chủ Cà Mau.

nhiều chuyên gia về môi trường đánh giá, đây là 1 trong những xu hướng đi lên của Bất Động Sản Nhà Đất tương lai, vì đảm bảo Xu thế sống ngày càng cao của quý người dân, cùng với tạo ra cú hích cho BĐS không giảm trưởng. Bởi quy luật, muốn cung cấp sản phẩm phương thức đẳng cấp, cũng như nhằm người tiêu dùng thời điểm trước tận hưởng lời, thì phải dự án xây dựng nhiều lợi ích đến dự án công trình. dự án càng các lợi ích nội khu, cũng như thời kỳ xây lắp càng rút ngắn thì thu hút sẽ càng không ngừng và tạo ý thức khái niệm nhà đầu tư.

tìm hiểu thêm : Đất Nền trà vinh sốt hơn bao giờ đầu 2021

theo đó, sách lược phát triển đô thị Happy trang chủ Cà Mau đang được đi đầu Xu thế tất yếu của tương lai và khẳng định tiếp tục đc nhà đầu tư đón nhận tích cực.

vừa mới đây, công ty dự án 268 cũng như CIT thành phố Hà Nội sẽ tiến hành trao quyền sử dụng đất cho các người mua đã có được dự án công trình Happy Home Cà Mau. Đây cũng là ưu thế của dự án công trình khi cơ sở sẽ hoàn thành ngay 100% và pháp lý vững chắc và kiên cố. Hai bộ phận này đang tốc độ hoàn thành pháp lý để trao sổ cho các nhà đầu tư sở hữu căn hộ thời điểm hiện tại cũng như tiếp sau.

ngoài ra, đất Xanh Miền Tây cũng bật mí các chế độ chiết khấu cũng như quà tặng giá trị mang lại người mua nắm giữ dự án công trình Happy trang chủ Cà Mau. dự định mức chi phí chào làng mùa 1 sẽ tạo đột phá trên môi trường, nhà đầu tư thuận tiện nắm giữ.