đi đôi với sự phát triển nghỉ dưỡng gắn kèm với những làng hoa khét tiếng, Sa Đéc đang ngày càng phát triển đa dạng hóa các mô hình du lịch khác, biến thành Một trong những điểm đến lựa chọn ấn tượng của vùng Đồng Tháp Mười.
đa dạng hóa ngành nghỉ dưỡng
nằm cạnh dòng Sa Giang, từ lâu Sa Đéc đã nổi tiếng với nghề trồng hoa, chăm lo cây cảnh và dần trở thành vùng sản xuất hoa kiểng nổi tiếng trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long.
Với địa hình hài hòa và hợp lý và khí hậu thuận tiện, ngành du lịch Sa Đéc đã và đang được Thành Phố khai thác, phát huy tối đa theo chiều sâu và bền vững và kiên cố. Được ca tụng là Thành Phố hoa, Sa Đéc hiện có gần 650ha trồng hoa và cây cảnh.
cạnh bên việc tăng trưởng du lịch gắn với ngành nghề địa phương, trong quãng 5 năm trở lại đây, Sa Đéc cố gắng lôi kéo người dân và khích lệ những người đầu tư nhằm tăng cường sự đi lên của du lịch theo cả chiều rộng và chiều sâu.
Phát huy những thế mạnh vốn có, trong quy trình 2021 -2025, tầm nhìn 2030, bản địa sẽ bức tốc thực hiện triển khai nhất quán như triển khai xong thêm hạ tầng cơ sở, bổ sung các cơ sở lưu trú, xây đắp các xung quanh vị trí vui chơi đồng nhất nhằm lôi cuốn đông đảo không dừng lại ở đó lượng khách nghỉ dưỡng đến với Sa Đéc. Việc tăng tốc những địa điểm giải trí cũng giúp địa phương hấp dẫn được lượng khách lưu trú dài ngày, kích thích du lịch và tài chính cùng phát triển.
Thay vì phát triển các vườn hoa nhỏ lẻ, người dân Sa Đéc đang cùng nhau sát cánh đồng hành làm du lịch. Hội quán "Cùng nhau làm du lịch" được thành lập và hoạt động từ năm 2019 là 1 trong mô hình chuyển động chiến thắng với hàng chục Doanh Nghiệp, cơ sở cùng hoạt động nhằm tăng trưởng làng hoa cổ điển gắn kèm với nghỉ dưỡng xã hội.
Nhiều cơ sở lưu trú mới đã được hình thành, cùng theo với đó những Thương Mại & Dịch Vụ cũng khá được tăng cường tại các vườn hoa như đi tour bằng xe điện, xây đài quan sát bên, ngắm hoa trên khinh khí cầu… cuốn hút đông đảo khách du lịch.
song song với những cố gắng nỗ lực của bản địa, những chủ đầu tư lớn cũng đang dồn lực nhằm mục tiêu tăng cường các mô hình du lịch tại Sa Đéc. Đơn cử như tập đoàn lớn FLC với dự án FLC La Vista Sadec được khai công từ giữa năm 2019 trên trục đường Nguyễn Sinh Sắc, thuộc P Tân Phú Đông, Thành Phố Sa Đéc.
Trên diện tích 15ha, TĐ FLC không những cung ứng cho người dân Sa Đéc một KĐT với chuẩn sống thời thượng mà còn kết hợp nhiều điểm vui chơi giải trí cần thiết giúp Thành Phố khai phá tối đa những mô hình du lịch tân tiến nhất.
thêm một trọng tâm chơi nhởi mới
gồm có 4 khu phố sầm uất: vui chơi giải trí, dịch vụ thương mại, nhà hàng và thẩm mỹ, FLC La Vista Sadec sẽ là vấn đề dừng chân lí tưởng cho khác nước ngoài lúc đến với TP hoa Sa Đéc. 4 Khu phố với vô vàn tiện ích sẽ lần thứ nhất cung cấp cho người dân Sa Đéc một khu vực phối kết hợp đa chủng loại nhiều tiện ích trong một: vừa là chỗ định cư cao cấp lại mang dáng dấp của các trung tâm giải trí sôi động hàng đầu với các nhà hàng, quán bar, trung tâm thương mại, khách sạn mini…
nằm ở vị trí phân khu Le Soleil, khu phố giải trí là tâm điểm nhộn nhịp của dự án FLC Sa Đéc. Bao gồm 76 căn shophouse mang phong cách xây dựng tiến bộ có diện tích S giao động từ 90 tới 160m2, thành phố giải trí là khu vực lý tưởng để người dân phát triển đa dạng các mô hình buôn bán như nhà hàng, quán ăn, khách sạn mini, spa…
thành phố giải trí – nơi đáp ứng đa chủng loại nhu yếu vui chơi và giải trí, vui chơi giải trí du khách
Ngay tại thành phố, hiện diện một trung tâm giao thương đa zi năng với hệ thống cửa hàng tân tiến đáp ứng đa chủng loại sức mua cũng giống như vui chơi giải trí của người dân và khác nước ngoài mọi lứa tuổi. Không dừng lại ở đó, khu trung tâm thương mại Sếu đầu đỏ với các phong cảnh sinh thái xanh tôn lên làng nghề cổ điển phối kết hợp với những tạo hình thẩm mỹ rất dị cũng trở nên là điểm dừng chân bán rất chạy, đặc biệt quan trọng mỗi lúc Tết đến xuân về.
không những khu vực vui chơi lý tưởng, tại thành phố vui chơi giải trí còn phối kết hợp khối hệ thống trường mầm non là chỗ trẻ con được phát triển cả trí tuệ và thể lực, nơi bố mẹ có thể yên tâm gửi gắm con mình với chất lượng Giáo dục đào tạo đồng hóa và văn minh.
Sự có mặt của thành phố vui chơi hứa hẹn như 1 luồng gió mới, chuyển đổi quý phái mua sắm và chọn lựa, vui chơi của người dân Thành Phố Sa Đéc. Nếu trước đây, các hoạt động giải trí của người dân TP chỉ là các xung quanh vị trí nhỏ lẻ rải rác thì bây giờ, FLC La Vista Sadec hoàn toàn có thể cung cấp cho người dân một tổ hợp giải trí Thương Mại kết hợp nhiều tiện ích trong 1.
Dự án được phát triển và cung ứng bởi có FLCHomes
Website: http://anvuonggroup.vn/du-an-la-vist...hu-dau-tu-flc/
đại lý hợp tác: AZHomes, An Vượng Group